Meta lựa chọn Việt Nam triển khai AI, người dùng sẽ hưởng lợi gì?Chủ tịch phụ trách đối ngoại toàn cầu Meta Nick Clegg khẳng định, tin tưởng tuyệt đối vào sự phát triển của Việt Nam, nên chọn đây là quốc gia tiên phong để triển khai các công cụ AI của Meta.
Áp lực khiến giá Pi Network liên tục dò đáyTheo dữ liệu từ CoinMarketCap, đến rạng sáng 9/7, giá Pi Network được giao dịch quanh mức 0,46 USD. Đồng tiền điện tử này đã giảm 6,5% trong 7 ngày qua và giảm 27,5% trong 30 ngày qua.
Cảnh báo chiêu lừa đầu tư tiền ảo rồi giả danh hỗ trợ đòi lại tài sảnCông an Hưng Yên cảnh báo người dân cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo đầu tư tiền ảo, giả danh tổ chức hỗ trợ lấy lại tiền để chiếm đoạt lần hai.
Đăng hình ảo "phú bà, đại gia bị CSGT xử phạt" có thể mất tiền thậtTheo luật sư, nếu hình ảnh do AI tạo ra được lan truyền rộng rãi mà người đăng tải không ghi rõ là sản phẩm của AI, hoặc đi kèm bình luận xuyên tạc, chế giễu thì có thể bị xử phạt tới 10 triệu đồng.
Meta sẽ triển khai AI tiếng ViệtMeta sẽ triển khai trợ lý ảo AI bằng tiếng Việt, giúp các doanh nghiệp và người dùng Việt Nam có thể tiếp cận công cụ trí tuệ nhân tạo cho nhiều mục đích.
Xu hướng "sống ảo ở tài khoản thật, sống thật ở tài khoản ảo" của giới trẻNhiều bạn trẻ thú nhận, dùng tài khoản mạng xã hội chính thức để xây dựng hình ảnh cho bản thân, còn tài khoản phụ (nick clone) mới là nơi các bạn sống thật.
Khoe tiền, văng tục: "Giang hồ mạng" được tung hô, cảnh báo lệch chuẩnHiện tượng một số cá nhân xây dựng hình tượng anh hùng, giang hồ trên mạng xã hội với mục đích tăng lượng tương tác cho các kênh cá nhân tuy không còn mới, nhưng hệ lụy không thể đo đếm.
01:21Mỹ Tâm lập nick ảo, tiết lộ một thời ghiền chơi gameChủ nhân hit Hẹn ước từ hư vô thừa nhận mình là người "chiến" khi chơi game. Cô đã lập nick ảo để chơi game trên mạng.
Thanh niên lập tài khoản Facebook ảo "giăng bẫy" lừa hàng tỷ đồngNam thanh niên tại tỉnh Vĩnh Long tạo lập hàng chục tài khoản Facebook ảo, đăng các bài viết quảng cáo thiết bị điện tử nhằm mục đích chiếm đoạt tiền đặt cọc của người mua hàng.
Mạo danh người có uy tín trong cộng đồng tiền ảo, lừa hàng chục tỷ đồngĐối tượng ở TPHCM đã mạo danh người có uy tín trong cộng đồng tiền ảo để thâm nhập các nhóm kín, với mục đích lừa đảo người có nhu cầu giao dịch lượng lớn USDT.
Người phụ nữ ở Hà Nội mất gần 8 tỷ đồng khi đầu tư theo lời mời qua mạngĐược mời tham gia đầu tư tiền ảo, bà T. chuyển gần 8 tỷ đồng với hy vọng nhận được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, kết quả, người phụ nữ mất toàn bộ số tiền trên.
Bức tranh thị trường viễn thông di động tại Việt NamTính đến nay, đã có 7 mạng di động ảo được cấp phép hoạt động trên toàn quốc, gồm Đông Dương Telecom, Mobicast, ASIM, Digilife, VNSky, FPT Retail và gần nhất là SkyX.