Ấn Độ triển khai tàu sân bay tới gần PakistanẤn Độ đã triển khai tác chiến tàu sân bay và tàu ngầm tới gần Pakistan, sau khi hai bên đồng ý với lệnh ngừng bắn do Mỹ làm trung gian.
"Tàu sân bay trên không" của Ukraine lần đầu xung trậnUkraine xác nhận đã đưa vào chiến đấu một "tàu sân bay trên không", ám chỉ UAV cỡ lớn có thể mang theo nhiều UAV nhỏ giống cơ chế của hàng không mẫu hạm trên biển.
Hai tàu sân bay Trung Quốc lần đầu cùng hoạt động ở Thái Bình DươngHai tàu sân bay của Trung Quốc được phát hiện lần đầu tiên tiến hành các hoạt động đồng thời ở Thái Bình Dương, giới chức Nhật Bản cho biết.
Houthi tấn công tàu sân bay Mỹ 3 lầnLực lượng quân sự Houthi ở Yemen ngày 30/3 tuyên bố đã tấn công tàu sân bay Mỹ 3 lần trong 24 giờ qua bất chấp việc đang hứng chịu đòn không kích dữ dội từ quân đội Mỹ.
Houthi dồn dập tấn công tàu sân bay MỹLực lượng Houthi ở Yemen tuyên bố nhắm mục tiêu vào tàu sân bay USS Harry S. Truman của Mỹ ở Biển Đỏ lần thứ 4 trong 72 giờ.
Mỹ điều tàu sân bay thứ hai tới Trung ĐôngMỹ đang điều động tàu sân bay thứ hai đến Trung Đông nhằm tăng cường nỗ lực phòng thủ trước các cuộc tấn công của lực lượng Houthi nhằm vào tàu thuyền trên Biển Đỏ.
Nga lần đầu tung "tàu sân bay trên không" vào cuộc chiến với UkraineUkraine nói rằng Nga đã bắt đầu đưa UAV "tàu mẹ" mang theo các UAV PFV cỡ nhỏ tham chiến với cơ chế như "tàu sân bay trên không".
Mỹ tiết lộ về cuộc tấn công mạnh nhất từ tàu sân bayHải quân Mỹ đã tiến hành cuộc không kích lớn nhất từ trước đến nay bằng chiến đấu cơ xuất kích từ tàu sân bay trong một chiến dịch ở Somalia vào đầu năm nay.
Ukraine biến xuồng không người lái thành "tàu sân bay"Ukraine nâng cấp các xuồng không người lái thường có nhiệm vụ tấn công tự sát trở thành "tàu sân bay" có khả năng mang theo UAV.
Tàu sân bay thứ hai của Mỹ có mặt tại Trung ĐôngMột tàu sân bay thứ hai của Mỹ đã đến Trung Đông, nơi các lực lượng của Washington đang tiến hành các cuộc không kích gần như hàng ngày nhằm vào nhóm quân sự Houthi ở Yemen.
Tàu sân bay hạt nhân Mỹ va chạm với tàu hàngMột tàu sân bay của Mỹ đã va chạm với một tàu hàng ngoài khơi bờ biển Ai Cập trên Địa Trung Hải vào ngày 12/2.
Tàu sân bay Mỹ bẻ lái gấp, tiêm kích 60 triệu USD lao xuống biểnMột tiêm kích F/A-18E Super Hornet trị giá hơn 60 triệu USD đã rơi khỏi tàu sân bay USS Harry S Truman và "mất tích" dưới Biển Đỏ.