Chỉ khoảng 5% thuê bao di động sử dụng dịch vụ 3GHiện nay, đại đa số người dùng di động ở Việt Nam sử dụng công nghệ 2G và chỉ có khoảng 5% số thuê bao sử dụng dịch vụ 3G.
Sim Data Mobifone Max dung lượng, không giới hạn tốc độ, chỉ 50.000 đồng/thángTrong xu thế gia tăng sử dụng dịch vụ 3G/4G phục vụ nhu cầu giải trí, công việc, nhiều địa phương trong cả nước đang dần trở lại trạng thái "bình thường mới", MobiFone tung ra các gói data tốc độ cao không giới hạn phù hợp với các nhóm người dùng.
Hút doanh thu bằng kích cầu 3G, ưu đãi "khủng"Với nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G ngày càng bùng nổ cùng sự tăng trưởng ồ ạt của các thiết bị đi kèm, những chương trình ưu đãi "khủng" cũng không ngừng được triển khai để đáp ứng nhu cầu đối tượng người dùng này, qua đó kích cầu 3G mạnh hơn.
Tin nhắn lừa đảo vẫn hoành hànhNhiều thuê bao di động liên tiếp được tin nhắn thông báo trúng thưởng hoặc mời cài đặt và sử dụng dịch vụ 3G. Vẫn không ít khách hàng tưởng thật, nướng tiền qua tin nhắn lại để nhận lại những “món quà” vốn là miễn phí.
3G đồng hành cùng sinh viên trên giảng đườngSinh viên học, chơi thậm chí ngay cả lúc ăn cũng không thể thiếu internet bởi những ứng dụng mà nó mang lại. Vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G ngày càng nhiều vì tính tiện ích cao. Tuy nhiên dùng như thế nào là tiết kiệm mà hiệu quả lại cao?
Vỡ mộng với Internet 3G ở Việt NamĐể thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ 3G, các nhà mạng không ngừng quảng cáo về chất lượng của mạng di động thế hệ thứ ba, rằng đây là “đối thủ của ADSL”. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, giấc mộng 3G ở Việt Nam đã chấm dứt với nhiều người.
Nhận phí hỗ trợ đào tạo nhưng không còn nhu cầu, doanh nghiệp phải báo cáoTheo Nghị định số 374, doanh nghiệp đã nhận kinh phí hỗ trợ đào tạo nghề cho lao động để duy trì việc làm nhưng không còn nhu cầu thì phải có văn bản thông báo.
Người dùng không xác nhận sử dụng chính chủ trên VNeID sẽ bị khoá SIMTheo Cục Viễn thông, các thuê bao thuộc diện phải xác thực thông tin nếu không tiến hành xác thực sử dụng chính chủ trên VNeID sẽ bị khóa SIM sau ngày 15/6.
BRAVO 10 ERP khẳng định vị thế với Top 10 Sao Khuê 2026Phần mềm BRAVO 10 ERP vừa được vinh danh Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2026, tiếp tục khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực quản trị tổng thể doanh nghiệp.
Ngân hàng Nhà nước lên tiếng về phương thức bán hàng "đổi vàng lấy nhà"Liên quan đến chương trình dùng vàng giao dịch bất động sản của Vinhomes, Ngân hàng Nhà nước vừa phát đi yêu cầu doanh nghiệp phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về ngoại hối và tín dụng.
Nhóm người lợi dụng sự nổi tiếng của Huấn "Hoa Hồng" để lừa đảoLợi dụng sự nổi tiếng của Huấn "Hoa Hồng" trên mạng xã hội, các bị cáo đã dùng hình ảnh và thông tin của Huấn để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Thuốc y học cổ truyền chỉ chiếm hơn 5% tổng chi BHYTTheo Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Vũ Mạnh Hà, tỷ trọng chi thuốc y học cổ truyền trong tổng chi thuốc BHYT năm 2025 mới đạt khoảng 5,42%, con số rất thấp.