Những lợi ích bất ngờ của mầm súp lơ xanhSúp lơ xanh mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nhưng mầm súp lơ xanh, dạng non của loại rau họ cải thông thường này, thậm chí còn ấn tượng hơn về nhiều mặt.
Tranh cãi trào lưu dùng súp lơ xanh tạo tàn nhang giả của giới trẻGiờ đây, súp lơ xanh không chỉ dùng để ăn mà còn trở thành dụng cụ trang điểm.
Lợi ích bất ngờ từ món súp lơ xanh xào, người Việt vẫn chế biến mỗi ngàySulforaphane trong bông cải xanh (súp lơ xanh) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí mang đến lợi ích chống ung thư.
Lý do nam giới nên ăn nhiều súp lơ xanhKhông chỉ chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, beta - carotene, vitamin C… tốt cho sức khỏe, súp lơ xanh còn là thực phẩm giúp cải thiện chức năng sinh lý nam.
Súp lơ xanh- kẻ thù của tế bào ung thưSúp lơ xanh chứa một chất không chỉ giúp phòng ngừa ung thư, mà còn giúp cho việc điều trị bệnh này.
Súp lơ xanh cải thiện đường tiêu hóaMột nghiên cứu của ĐH bang Pennsylvania, Mỹ, chỉ ra rằng nếu bạn gặp các rối loạn tiêu hóa như rò rỉ ruột, viêm đại tràng, tiêu thụ các loại rau nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng như súp lơ xanh mỗi ngày có thể giúp duy trì sức khỏe ruột.
Súp lơ xanh giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệtNghiên cứu cho thấy nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở những nam giới chỉ ăn súp lơ xanh vài lần một tuần thấp hơn so với những người không ăn.
00:07Người mẫu Thụy Điển dùng súp lơ xanh để tạo tàn nhang giảTrào lưu này hiện được nhiều người yêu trang điểm hưởng ứng. Tuy vậy, nó cũng vướng phải ý kiến tiêu cực (Video: @cajsawessberg).
Bật mí đặc tính chống ung thư của súp lơ xanhSúp lơ xanh là một loại rau thuộc họ cải, rất giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa do đó có thể giúp ngăn ngừa các loại bệnh khác nhau, như giảm nguy cơ ung thư, tăng cường miễn dịch.
Súp lơ xanh giúp đẩy lùi bệnh henRau xanh là một phần không thể thiếu trong bữa ăn và có thể giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên lợi ích của rau xanh, đặc biệt là súp lơ xanh không chỉ dừng lại ở đó.
Bất ngờ khả năng chống lại bệnh ung thư của súp lơ xanhKhoa học tìm ra một chất có trong súp lơ xanh không những giúp phòng ngừa ung thư, mà còn giúp cho việc điều trị bệnh này.
Súp lơ xanh có khả năng giảm kích thước, số lượng tế bào ung thưNgày càng có nhiều bằng chứng cho thấy chế độ ăn uống phù hợp ngăn chặn sự phát triển của ung thư. Các chuyên gia phát hiện phytochemical trong súp lơ xanh giúp giảm nguy cơ mắc căn bệnh này.