Gia đình ở Thái Nguyên nhận hoá đơn sửa ô tô 244 triệu đồng sau lũTrong khi chờ chiếc ô tô bị ngập nước được sửa chữa, gia đình anh Tiến Thành (ở Thái Nguyên) phải đi lại bằng taxi gây tốn kém, kéo theo nhiều bất tiện trong cuộc sống.
Điểm tuần: Nvidia vượt Apple, Samsung ra mắt điện thoại gậpNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm Nvidia trở thành công ty 4.000 tỷ USD đầu tiên, Samsung công bố smartphone gập thế hệ mới và Apple dẫn đầu thị trường smartwatch toàn cầu.
Loạt xe xăng/dầu bán chạy nhất ba quý đầu 2025: Ranger và Xpander chạy đuaMitsubishi Xpander là mẫu ô tô sử dụng động cơ đốt trong bán chạy nhất Việt Nam ở năm 2024 nhưng sau ba quý đầu năm 2025, mẫu xe Nhật này đang tạm thời xếp sau Ford Ranger.
Đập hộp đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 3 tại Việt NamSmartwatch 3 là chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của Sony thu hút sự chú ý của người dùng khi là thiết bị đầu tiên của hãng chạy nền tảng Android Wear mới nhất của Google.
Bán chạy nhất thế giới, Apple Watch 7 lại thiếu tính năng này ở Việt NamNguồn tin từ PhoneArena cho biết Apple Watch Series 7 là mẫu đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới trong quý I/2022.
Smartwatch cao cấp ngày càng được ưa chuộng tại Việt NamBáo cáo mới nhất từ Counterpoint Research cho biết thị trường smartwatch trong giai đoạn quý III đã tăng 11,1% so với cùng kỳ năm 2022, đạt mức 35 triệu thiết bị xuất xưởng trên toàn cầu.
Google cho phép Android Wear tương thích với iPhoneGã khổng lồ Internet Mỹ đang tìm cách để làm hài lòng người dùng đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android Wear của hãng khi mà chiếc đồng hồ Apple Watch đang rất được người dùng quan tâm.
Samsung dẫn đầu thị trường smartwatch trong năm 2014Sau khi thống trị trên thị trường smartphone suốt những năm qua, Samsung tiếp tục cho thấy sức mạnh của mình trên thị trường smartwatch, khi những số liệu thống kê cho thấy hãng công nghệ Hàn Quốc dẫn đầu thị trường này trong năm 2014, với 1,2 triệu máy được bán ra.
Google chi đậm mua lại Fitbit để tự sản xuất smartwatchAlphabet, công ty mẹ của Google, được cho là sẽ chi ra một số tiền lớn để mua lại Fitbit, hãng sản xuất đồng hồ và các thiết bị đeo thông minh. Đây được xem là động thái để Google có thể tự sản xuất smartwatch và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường này.
Smartwatch Ấn Độ "nhái" giống hệt Apple Watch Ultra, giá chưa đến 1/20Một hãng smartwatch Ấn Độ vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới, với điểm nhấn là thiết kế bên ngoài giống hệt Apple Watch Ultra, nhưng mức giá lại chưa đến 1/20 sản phẩm của Apple.
Cận cảnh Moto 360 - Smartwatch đẹp nhất hiện nayVới thiết kế dạng mặt tròn truyền thống và viền kim loại cao cấp bao xung quanh màn hình, không quá khi cho rằng Moto 360 của Motorola là chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất hiện nay.
Smartwatch chạy Android Wear đầu tiên hỗ trợ 4G phải ngừng bán vì lỗi phần cứngLG Watch Urbane 2nd Editon là chiếc đồng hồ thông minh sử dụng nền tảng Android Wear đầu tiên hỗ trợ kết nối 4G vừa được LG bán ra thị trường hồi đầu tháng 11 vừa qua, tuy nhiên đến nay sản phẩm đã phải tạm ngừng bán vì các lỗi về phần cứng.