Bịa tin "xe bắt cóc", người phụ nữ ở Hậu Giang bị công an mời làm việcThấy chiếc xe tải trên đường, người phụ nữ quay clip và đăng lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái "xe bắt cóc, những chiếc xe đi dễ mà khó về".
Đăng tin sáp nhập tỉnh thành sai sự thật, một phụ nữ bị phạt 7,5 triệu đồngBà B.T.H. ở Hòa Bình sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Khen thưởng tập thể, cá nhân dập lửa trong vụ cháy cây xăng ở Nha TrangPhát hiện nam thanh niên đốt cây xăng ở Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều người đã dùng các trang thiết bị dập tắt đám cháy; đồng thời hỗ trợ lực lượng chức năng khống chế đối tượng gây án.
Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnhSử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chị B.T.H. ở Hòa Bình đã đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước. Người phụ nữ đã bị công an triệu tập.
Thực hư thông tin "bé gái đang đi với ông nội thì bị thôi miên, bắt cóc"Theo nhà chức trách, thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một bé gái bị bắt cóc tại TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, là sai sự thật.
Giám đốc xăng dầu Long An bị bắt vì liên quan xăng giả, Petrolimex nói gì?Petrolimex khẳng định Công ty Xăng dầu Long An không cho thuê kho, phương tiện để sản xuất và vận chuyển liên quan đến đường dây sản xuất xăng giả.
Hậu thanh tra, Petrolimex kỷ luật một loạt tập thể, cá nhânBáo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thanh tra tại Petrolimex, Thanh tra Chính phủ cho biết, có ít nhất 15 tập thể, 14 cá nhân có liên quan đến những sai phạm theo kết luận của của cơ quan này về việc quản lý sử dụng vốn, tài sản tại Petrolimex và một số đơn vị thành viên
Những phi vụ đầu tư bất thường của PetrolimexNếu như kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP) về hoạt động kinh doanh xăng dầu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) còn gây tranh cãi, thì kết quả thanh tra về những hoạt động đầu tư tài chính, quản lý đất đai của tập đoàn này lại cho thấy những sai phạm khá nghiêm trọng và rõ ràng.
Vì sao Viettel, Petrolimex muốn cũng khó chi nghìn tỷ cho đổi mới sáng tạo?Các doanh nghiệp có vốn Nhà nước dù có nguồn lực nhưng vướng nhiều rào cản về pháp lý, cơ chế để chi tiền cho đổi mới sáng tạo, startup.
Bị thanh tra điểm mặt một loạt sai phạm, Petrolimex đã xử lý thế nào?Trong 12 nội dung bị Thanh tra Chính phủ phát hiện sai phạm liên quan đến kinh tế và yêu cầu xử lý năm 2016, đến nay, Petrolimex đã khắc phục về mặt cơ bản. Những điểm thực hiện còn dở dang như thu hồi vốn, công nợ, Tập đoàn này đã cam kết có phương án cũng như lộ trình thực hiện sớm.
Người đàn ông châm lửa đốt cây xăng ở Nha TrangMột người đàn ông bất ngờ đổ dung dịch màu xanh xuống sàn, châm lửa đốt cây xăng ở thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).
Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ lên tiếng về sai phạm tại PetrolimexKhẳng định kết luận thanh tra đã ký không có gì thay đổi, nhưng ông Ngô Văn Khánh - Phó Tổng Thanh tra Chính phủ cho biết sẽ “cùng ngồi lại” với các bộ ngành để rà soát xem sai phạm tại Petrolimex có phải thất thoát hay không và giải thích rõ hơn một số thông tin để người dân hiểu.