Làm sữa đặc tại nhà có khó không?Nếu bạn là tín đồ của cà phê sữa đá thì đừng ngại học cách làm một hũ sữa đặc cho riêng mình.
Hành trình 40 năm của sữa đặc Ông ThọNhững lon sữa đặc Ông Thọ một thời là hàng xa xỉ phẩm nay có mặt ở mọi vùng miền đất nước và xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Tại sao sữa đặc lại bị nấm mốc?Thời gian gần đây có một số phản ánh của người tiêu dùng về tình trạng sản phẩm sữa đặc có đường mà họ sử dụng bị nấm mốc. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này?
Mẹo giảm vị đắng của cà phê mà không cần đường, sữa đặcGiải pháp dành cho người nghiện cà phê nhưng vẫn muốn giữ dáng là bạn có thể thay thế đường, sữa đặc bằng muối ăn, nguyên liệu trung hòa vị đắng khá tốt, không gây béo.
Người dân "ám ảnh" trước mùi hoa sữa đặc trưng của Hà NộiMỗi độ thu về, hoa sữa nở rộ trên khắp các tuyến phố của Thủ đô. Tuy nhiên, mùi hương "nồng", đậm đặc trên những tuyến phố trồng nhiều hoa sữa khiến không ít người dân cảm thấy khó chịu.
Grow Plus+ được chứng nhận đứng đầu ngành sữa đặc trịGrowPLUS+ của NutiFood là sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em 2 năm liền được Nielsen chứng nhận là sản phẩm bán chạy số 1 Việt Nam trong toàn ngành đặc trị và cũng có thị phần đứng đầu toàn ngành sữa bột pha sẵn.
Khách hàng tố sữa đặc Completa bị nấm mốcChị Hoa mở nắp hộp sữa Completa sợ hãi khi nhìn thấy một khoanh màu xanh bằng nắp chai bia nổi lên...
Sản phẩm sữa đặc của Vinamilk đã có mặt ở MỹVinamilk vừa tham gia chương trình hội chợ Summer Fancy Food Show với sự hỗ trợ của Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Nông nghiệp (Agritrade). Đây là lần đầu tiên Vinamilk tham dự hội chợ này, cùng với 11 doanh nghiệp Việt Nam khác.
Grow Plus+ của NutiFood 2 lần được chứng nhận đứng đầu ngành sữa đặc trịCông ty Nielsen vừa chứng nhận sản phẩm GrowPLUS+ của công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood là sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em bán chạy số 1 Việt Nam trong toàn ngành đặc trị và cũng có thị phần đứng đầu toàn ngành sữa bột pha sẵn.
Cà phê muối 15.000 đồng ở Huế mê hoặc khách Tây, người uống 2-3 lượt/ngàyNhững nguyên liệu quen thuộc là hạt cà phê vùng đất Tây Nguyên kết hợp với muối Huế, sữa đặc đã tạo nên thức uống đặc biệt, chinh phục nhiều thực khách trong và ngoài nước.
01:555 phút pha chế bạc xỉu "siêu ngon" như ngoài hàng, ai cũng làm đượcMột ly bạc xỉu dậy mùi thơm, hòa quyện chút vị đắng của cà phê pha phin và vị ngọt của sữa đặc đủ "gây thương nhớ" bất cứ ai.
Món cà phê bọt độc lạ, dốc ngược cũng không đổ nổi tiếng ở chợ VinhNgoài cà phê và sữa đặc, thức uống này còn gây thương nhớ bởi lớp bọt nổi sánh mịn, thơm nức mũi, dù dốc ngược hay lắc qua lại cũng không rơi.