189 tin tức, video về "

sơn trà ocean view

"
Mở bán đất nền ven biển Đà Nẵng tại Hà Nội

Mở bán đất nền ven biển Đà Nẵng tại Hà Nội

Đất nền ven biển – Sơn Trà Ocean View đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản ven biển Đà Nẵng. Theo đánh giá của chuyên gia và giới đầu tư thì đây là sản phẩm bất động sản được nhắc đến đầu tiên của dòng đất nền ven biển Đà Nẵng. Sơn Trà Ocean View chính thức được các nhà đầu tư lựa chọn ngay Thủ đô vào 08h00 ngày 26/09 tại khách sạn Metropole Hà Nội.
Sức hấp dẫn khó cưỡng của dự án SonTra Ocean View

Sức hấp dẫn khó cưỡng của dự án SonTra Ocean View

Trong bối cảnh diện tích đất tại khu vực nội đô ngày càng thu hẹp, việc sở hữu căn hộ ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người. Chính vì vậy, ngay từ khi mở bán giai đoạn 1 với 100% sản phẩm căn hộ đã được giao dịch thành công hồi cuối tháng 10/2017, dự án căn hộ cao cấp SonTra Ocean View đã và đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư là điều dễ hiểu.
Lý do có “ Bước nhảy” về giá đất biển tại Đà nẵng

Lý do có “ Bước nhảy” về giá đất biển tại Đà nẵng

Trong thời gian vừa qua, thị trường đất biển Đà Nẵng là điểm nóng “đón gió” đầu tư cả nước. Nhiều dự án bất động sản được tái khởi động và chào bán, hoặc được khởi công xây dựng mới dọc các trục đường biển Đà Nẵng là tiêu điểm của các nhà đầu tư trong nước, nước ngoài và thậm chí là những khách hàng tại địa phương săn đón, việc này làm cho dòng tiền chảy vào thị trường bất động sản Đà Nẵng gia tăng một cách đột biến kéo theo đó là những “bước nhảy” về giá đất tại khu vực.
LINKHOUSE miền Trung giới thiệu dự án căn hộ biển Đà Nẵng

LINKHOUSE miền Trung giới thiệu dự án căn hộ biển Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong 3 thị trường bất động sản lớn nhất cả nước. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng cơ sở đã dẫn đến cuộc “đổ bộ” của hàng loạt đại gia địa ốc và đẩy cơn sốt bất động sản tại Đà Nẵng lên cao. Tuy nhiên, đầu tư vào thời điểm này cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu nhà đầu tư không sáng suốt.