Không muốn thuê nhà, người phụ nữ đi làm 350km bằng máy bay mỗi ngàyThay vì thuê nhà tốn kém, Racheal Kaur ở Malaysia chọn mua vé, đi làm bằng máy bay hàng ngày.
Thiệt mạng vì bị hút vào động cơ máy bay sắp cất cánh ở Hà LanNhân chứng mô tả nghe thấy "tiếng động khủng khiếp" khi một người bị hút vào động cơ máy bay Hà Lan khiến người này thiệt mạng tại sân bay ở Amsterdam.
[Videographics] Bí ẩn chuyến bay MH17 của Malaysia Airlines bị bắn hạChuyến bay mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã bị bắn hạ bởi “nhiều vật thể có tốc độ cao” vào ngày 17/7/2014 trên bầu trời miền Đông Ukraine.
Malaysia đau lòng đón nhận 20 thi thể nạn nhân MH17 đầu tiênThi thể của 20 nạn nhân Malaysia trong vụ rơi máy bay MH17 ở đông Ukraine ngày 22/8 đã về tới Kuala Lumpur, đúng ngày Malaysia tổ chức quốc tang tưởng niệm các nạn nhân của thảm kịch.<br><a href='http://dantri.com.vn/event-2616/MH17-gap-nan.htm'><b> >> MH17 gặp nạn</b></a>
Tổng Bí thư và Phu nhân lên đường về nước, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm MalaysiaChuyến thăm chính thức Malaysia của Tổng Bí thư và Phu nhân là dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam-Malaysia, góp phần củng cố nền tảng tin cậy chính trị giữa hai nước ở mức độ cao.
TPHCM nghiên cứu xây đường ngầm để giảm kẹt xeTrong bối cảnh khu trung tâm TPHCM không còn khả năng mở rộng các tuyến đường bộ, ngành giao thông TPHCM muốn tận dụng phát triển hạ tầng đối với không gian ngầm để đáp ứng nhu cầu vận tải tăng cao.
Máy bay Malaysia bị bắn hạ: Có 298 người, 173 người Hà LanCó 298 người, trong đó 173 người Hà Lan, trên máy bay Malaysia bị rơi ở miền đông Ukraine ngày 17/7 với nguyên nhân được cho là bị trúng tên lửa đất đối không.
Cả một gia đình 6 người thiệt mạng trong thảm họa MH17Toàn bộ gia đình 6 người đang trên đường về nước sau 3 năm sống ở nước ngoài nằm trong số 44 người Malaysia thiệt mạng trong thảm họa MH17, máy bay bị tên lửa bắn hạ ở miền đông Ukraine.
Sống sót sau 11 giờ bám càng máy bay từ Nam Phi đi Hà LanMột người đàn ông được phát hiện sống sót sau khi trốn trong buồng chứa càng đáp máy bay từ một sân bay châu Phi đến Hà Lan ngày 23/1.
Windows lỗi "màn hình xanh" diện rộng: Vietjet, AirAsia khuyến cáo kháchNhiều sân bay trên toàn cầu đang bị gián đoạn dịch vụ nghiêm trọng do sự cố kỹ thuật với Windows của Microsoft. Khách than gặp lỗi khi làm thủ tục online. Vietjet, AirAsia đã ra khuyến cáo.
Batik Air nối lại chuyến bay hàng ngày từ TPHCM đến Kuala lumpurHãng hàng không Batik Air (trước đây là Malindo Air), sẽ đưa vào khai thác trở lại các chuyến bay hàng ngày giữa TPHCM và sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KLIA), từ ngày 26/5.
00:33Hà Lan sơ tán sân bay tại Amsterdam vì bị đe dọa an ninh, 1 người bị bắtSân bay Schiphol tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan tối qua đã bị sơ tán một phần vì bị de dọa an ninh. Giới chức đã triển khai cảnh sát được trang bị vũ khí hạng nặng tới sân bay và bắt giữ ít nhất một người.