Thăm dò: 85% người Greenland không muốn sáp nhập vào MỹCuộc thăm dò mới nhất cho thấy phần lớn người Greenland được hỏi không muốn hòn đảo trở thành lãnh thổ Mỹ.
Chiêm ngưỡng những tổ ong khoái khổng lồ bám đầy vách núi đá ở Cao BằngNhững tổ ong khoái to như chiếc mâm bám trên các vách núi đá ở Cao Bằng tạo nên một cảnh tượng kỳ vĩ hiếm thấy. Vỏ sáp ong là nguyên liệu để những người phụ nữ nơi đây nấu thành sáp để in trên vải.
Sói bắt chước ongCác nhà khoa học lần đầu tiên phát hiện loài sói bắt chước loài ong để thụ phấn cho hoa.
Ông Trump: Mỹ có thể dùng sức mạnh kinh tế để "sáp nhập" CanadaTổng thống đắc cử Donald Trump cho rằng Mỹ có thể sử dụng sức mạnh kinh tế, thay vì sức mạnh quân sự, để sáp nhập Canada.
Thủ tướng Trudeau từ chức, ông Trump lại gợi ý "sáp nhập" Canada vào MỹTổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump tiếp tục cho rằng nếu sáp nhập, Mỹ và Canada có thể trở thành một "quốc gia vĩ đại".
Honda và Nissan có thể sẽ sáp nhậpNguồn thạo tin cho biết, Honda và Nissan đang sắp xếp thảo luận về việc sáp nhập, tạo nên nhà sản xuất ô tô lớn thứ ba thế giới xét về sản lượng.
Khảo sát: Phần lớn người Mỹ không muốn sáp nhập đảo GreenlandKhảo sát do một trang tin Mỹ thực hiện cho thấy hơn 50% người tham gia không muốn sáp nhập hòn đảo lớn nhất thế giới, Greenland.
Ong làm mật như thế nào?Từ hàng nghìn năm nay, con người đã biết đến sự hấp dẫn của mật ong, biết khai thác công dụng của mật và khả năng thụ phấn cho hoa của loài ong.
Sun World Ba Na Hills rộn ràng vào mùa lễ hội Giáng sinh và năm mớiDiễn ra từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 1/2025, mùa lễ hội cuối năm trên đỉnh Bà Nà đem đến không gian như miền cổ tích và hàng loạt trải nghiệm thú vị.
Nhện khổng lồ dùng chất độc thần kinh tiêu diệt con mồi bằng… tơCác nhà khoa học từ Đại học bang São Paulo ở Brazil đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy tơ loài nhện khổng lồ (Nephila clavipes) có chứa một loại protein giống độc tố như một chất độc thần kinh.
"Nghịch dại" thử để ong bắp cày đốt, anh chàng lăn lộn đau đớn cạch tới già"Tôi cảm thấy cơn đau xuất hiện ngay lập tức, theo từng đợt. Nó khiến tôi đau đớn, chóng mặt, và không cảm nhận được gì khác xung quanh", Coyote chia sẻ về lần trải nghiệm đáng nhớ của mình.
"Thắp sáng" xóm cổ Hoài Khao nhờ du lịch cộng đồngXóm nhỏ Hoài Khao (huyện Nguyên Bình, Cao Bằng) đang "thay da đổi thịt" từng ngày khi được đầu tư phát triển mô hình du lịch cộng đồng bền vững.