Vĩnh Phúc tìm khẩn người đến quán karaoke, quán ănLiên quan đến chuyên gia Trung quốc nhiễm Covid-19, tỉnh Vĩnh Phúc vừa ra thông báo khẩn tìm người đến 3 địa điểm gồm: quán Karaoke Sunny, quán Hải sản ngon và Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen.
Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túyCông an bất ngờ đột kích một quán karaoke tại tỉnh Khánh Hòa phát hiện nhiều đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra, công an ghi nhận có 28 nam nữ dương tính với ma túy.
Buông lỏng quản lý quán bar Sunny, 2 công an bị tạm đình chỉCông an tỉnh Vĩnh Phúc vừa tạm thời đình chỉ 2 cán bộ Công an TP Phúc Yên vì buông lỏng quản lý dẫn đến những vi phạm trong hoạt động kinh doanh tại quán bar Sunny.
Quán bar Sunny liên quan người Trung Quốc mắc Covid-19 bị thu hồi giấy phépBar - karaoke Sunny là nơi có các nhân viên và đoàn khách người Trung Quốc đến quán dương tính với SARS-CoV-2 khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc diễn biến phức tạp.
Điều tra thông tin nữ nhân viên quán Bar Sunny thác loạn tập thể với kháchCông an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra, làm rõ nội dung clip quay lại cảnh nhiều nữ nhân viên thác loạn tập thể và được cho là diễn ra tại quán Bar Sunny trên địa bàn.
Vĩnh Phúc: Khởi tố 2 vụ án liên quan đến bar SunnyCông an tỉnh Vĩnh Phúc vừa khởi tố 2 vụ án liên quan đến an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người xảy ra tại quán bar Sunny và các clip truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng "chơi ma túy" trong quán karaoke hoạt động chuiNgày 23/2, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin, lực lượng Công an TP Cẩm Phả đã bắt khẩn cấp 5 người về hành vi mua bán, tổ chức sử dụng ma túy tại một cơ sở kinh doanh karaoke hoạt động chui.
Giám đốc Công an Vĩnh Phúc: Các clip đồi trụy đều không phải ở bar SunnyTrao đổi với Dân trí, Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định các clip đồi trụy được đưa lên mạng đều không phải xảy ra ở quán bar Sunny (thành phố Phúc Yên).
Vĩnh Phúc phong tỏa thôn có người mắc Covid-19 sau khi đến bar Sunny4 chốt kiểm soát dịch Covid-19 tạm thời được tỉnh Vĩnh Phúc thiết lập ở thôn Báo Văn 1 sau khi ghi nhận có người mắc Covid-19. Trước đó, ca bệnh này từng đến quán Bar - karaoke Sunny.
Lộ diện kẻ chủ mưu truyền bá clip thác loạn "gắn mác" bar SunnySau 10 ngày khởi tố vụ án, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xác định được kẻ chủ mưu truyền bá clip thác loạn tập thể "gắn mác" quán bar - karaoke Sunny trên địa bàn.
Ổ dịch Vĩnh Phúc: 14 người liên quan chuyên gia Trung Quốc lây Covid-19Từ lần ghé thăm của hai chuyên gia Trung Quốc đến Sunny Club, đã có 14 người bị lây Covid-19, gieo rắc dịch tại nhiều địa phương. Ổ dịch Vĩnh Phúc vô cùng phức tạp do lượng người đến đây quá đông.
Chủ tịch Vĩnh Phúc: Công an sẽ làm rõ clip nhạy cảm được cho là ở bar SunnyÔng Lê Duy Thành - Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc vừa giao công an tỉnh điều tra, làm rõ các clip nhạy cảm đang được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội liệu có liên quan đến quán bar Sunny hay không.