Hai cô gái nhập pate, ruốc từ Việt Nam sang Hong Kong mở quán bánh mìĂn thử hầu hết các quán đồ Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, cuối cùng hai cô gái đến từ TPHCM quyết định mở tiệm bánh mì chuẩn hương vị Việt nơi đất khách.
Vụ nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đánh khách: Giám định thương tíchTheo lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm, kết quả giám định thương tích của vị khách bị nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đánh sẽ là một trong những căn cứ để cơ quan điều tra đưa ra quyết định xử lý.
Cô gái tố bị nhân viên quán bánh mì ở phố cổ Hà Nội hành hungTheo tố cáo, chị A. và em trai bị 2 nhân viên quán bánh mì N.S. đánh. Nguyên nhân được cho là vì chị A. cầm nước ở bên ngoài vào quán.
Quán bánh mì nướng muối ớt: Ngày bán 500 chiếc, xếp hàng chờ muaLà một trong những địa điểm ăn vặt “hot” của giới trẻ thời gian gần đây, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng lúc nào cũng đông nghịt khách, thậm chí giờ cao điểm còn phải xếp hàng chờ mua. Nhờ vậy, quán bán tới 500 chiếc/ngày.
Cô gái bị đánh, chửi ngu dốt ở quán bánh mì: Do mang nước từ bên ngoài vào?Nữ khách hàng đã xin lỗi vì vô ý mang lon nước từ bên ngoài vào, tố bị nhân viên quán bánh mì N.S hành hung, chửi "vô văn hóa" và "ngu dốt".
Cô gái tố bị đánh, chửi ngu dốt: Chủ quán bánh mì nổi tiếng Hà Nội nói gì?Chủ quán bánh mì N.S. cho biết hai bên đã xảy ra cãi vã và xô xát tối 30/6. Nhân viên của quán chỉ "phẩy" tay nhẹ một cái, nhưng bị vu oan là "hành hung".
01:14Quán bánh mì 42 năm vị không đổi, giá không tăng, hết bay 400 cái mỗi sángCó một quán bánh mì ở phố cổ Hà Nội vô cùng "bảo thủ", suốt hơn 40 năm vẫn giữ hương vị ban đầu - hương vị của bánh mì thời bao cấp với mức giá chỉ 10 000 đồng.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Đề nghị xử phạt trên 80 triệu đồng với quán bánh mì vỉa hè khiến 200 người nhập việnCơ quan chức năng đã đề xuất xử phạt quán bánh mì vỉa hè kinh doanh không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khiến trên 200 người đã nhập viện số tiền 82,5 triệu đồng.
Quán bánh mì Việt 90 năm tuổi, từng được lên truyền hình MỹBánh mì là tinh hoa, là hồn cốt, là giá trị buộc phải được gìn giữ… Đó là câu chuyện của những hiệu bánh mì có tuổi đời gần một thế kỷ ở TPHCM.