Có nên lắp phòng xông hơi nhập khẩu sử dụng tại nhà?Sử dụng phòng xông hơi tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm cho không gian sống thêm sang trọng tiện nghi hơn.
Nhóm côn đồ đập phá quán phở giữa ban ngàyMột nhóm 7 người mặc đồ đen, bịt khẩu trang kín mặt ghé vào một quán phở tại Đắk Lắk rồi dùng hung khí đập phá tan tành quán này.
Vincom Mega Mall Ocean City - Điểm đến của những thương hiệuThị trường bán lẻ Việt Nam đang có sự chuyển dịch từ nội đô sang các đô thị vệ tinh, Vincom Mega Mall Ocean City nổi lên như một điểm đến, thu hút loạt thương hiệu hàng đầu.
Xông phòng bằng gừng tươi, bồ kết, chanh... ngăn ngừa cúmDược liệu chứa tinh dầu như: Cây sả, chanh, quế, mùi, bưởi, tràm gió, gừng tươi, kinh giới, tía tô, Bồ Kết… hoặc chế phẩm tinh dầu của các loại dược liệu này có thể sử dụng xông phòng, ngăn ngừa cúm.
Sống "Lux-Well" với Onsen Clubhouse đặc quyềnOnsen không chỉ là tắm khoáng nóng. Onsen là hành trình mà cơ thể được đỡ nâng bồng bềnh trong làn nước ấm để đánh thức các giác quan.
Người đàn ông treo cổ trước giờ đi thi hành án: Từ nhân chứng thành bị cáoTrong phiên xét xử sơ thẩm và phúc thẩm, ông Trần Anh Tú và anh Nguyễn Chánh Tính đến tòa với tư cách là người làm chứng. Sau phiên phúc thẩm, họ bị điều tra bổ sung, rồi bị khởi tố và đưa ra xét xử.
Cô gái Việt mặc bikini trải nghiệm tắm hồ băng ở nhiệt độ -20 độ CThời tiết lạnh giá, khắp nơi phủ kín băng tuyết ở Phần Lan, Thùy Dương trong trang phục bikini lấy hết dũng khí ngâm mình xuống nước lạnh -20 độ C để một lần thử phong tục của người địa phương.
Sức hút từ phân khu Hi PAVILION - "trái tim" của Gem ParkNhằm đưa trải nghiệm sống của cư dân lên tầm cao mới, các kiến trúc sư Hàn Quốc của N.H.O một lần nữa đặt nhiều tâm huyết vào bản thiết Hi PAVILION - "trái tim" của Gem Park.
Vụ nhóm côn đồ đập phá quán phở: Con "lập hội" đi đòi nợ cho mẹ?Do nợ nần mất khả năng thanh toán, một người đàn ông tại Đắk Lắk bị nhóm côn đồ tấn công tạt sơn vào nhà và đập phá quán phở của người thân.
3 resort ở Việt Nam giá gần 30 triệu đồng/đêm cho gia đình "trốn" khói bụiVới mức giá gần 30 triệu đồng/đêm đạt chất lượng dịch vụ 5 sao, đây là 3 khu nghỉ dưỡng miền Bắc thu hút những gia đình có khả năng chi trả cao tới nghỉ dưỡng vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay.
Giới siêu giàu ưu ái penthouse view sông đã bàn giao tại trung tâm các đô thị lớnThị trường bất động sản hạng sang đang chứng kiến sự chuyển dịch khi giới siêu giàu ưa chuộng penthouse trực diện sông đã bàn giao tại trung tâm đô thị lớn.
Đan Trường lúng túng khi gặp "thần tượng một thời" Tô Hữu BằngTham gia chương trình "Sing! Asia 2025" với vai trò giám khảo khách mời, Đan Trường bất ngờ có dịp hội ngộ thần tượng một thời - "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng.