Chuyển bệnh Covid-19 từ truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B Theo Bộ Y tế, bệnh Covid-19 không còn đáp ứng các tiêu chí dịch bệnh truyền nhiễm nhóm A. Tỷ lệ tử vong do Covid-19 trong 5 tháng đầu năm giảm mạnh.
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT: Nông sản Việt Nam đáp ứng yêu cầu của Trung Quốc Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam khẳng định các nông sản của Việt Nam đáp ứng yêu cầu của phía Trung Quốc.
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19 Cựu người mẫu xác nhận với PV Dân trí, mình và con trai mắc Covid-19: "Mặc dù tôi tiêm 2 mũi vaccine rồi nhưng lúc phát hiện dương tính, tôi rất sợ và hoang mang".
Hà Nội bất ngờ tăng bệnh nhân Covid-19, nhiều ca thở oxy: TPHCM thế nào? Thông tin Hà Nội gia tăng người mắc Covid-19, nhiều ca phải thở oxy, trong khi tổng số ca nhiễm SARS-CoV-2 tại Việt Nam được ghi nhận cao nhất từ đầu năm, khiến nhiều người lo lắng.
Hà Nội tăng bệnh nhân Covid-19 do thời tiết giao mùa, độ ẩm cao Phó Chủ tịch UBND Hà Nội Vũ Thu Hà nhận định, thời tiết giao mùa, độ ẩm cao là yếu tố làm gia tăng dịch bệnh, trong đó có bệnh Covid-19.
Học sinh lớp 12 mắc Covid-19: Áp lực chồng chất, lo không kịp ôn thi Một số em học sinh lớp 12 bị mắc Covid-19 bày tỏ áp lực phải chạy đua với thời gian và dịch bệnh để kịp ôn bài cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
Số mắc mới, nhập viện do Covid-19 tăng, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn Trong 7 ngày qua, cả nước đã ghi nhận 639 ca mắc Covid-19 mới. Trung bình có 90 ca mắc mới mỗi ngày, tăng 3,8 lần so với 7 ngày trước đó.
Nhiều dịch bệnh nguy hiểm đe dọa bùng phát Những năm gần đây tình hình bệnh truyền nhiễm trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo. Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng phát triển, các đại dịch nói chung đang tăng dần tần suất xuất hiện.
Con trai tài giỏi của nhạc sĩ Hoàng Vân và kí ức chưa từng tiết lộ về cha Điều ít biết về cố nhạc sĩ Hoàng Vân được kể lại xúc động qua dòng kí ức của con trai ông - nhạc trưởng Phi Phi. Lê Phi Phi cũng là một gương mặt rất đáng kể trong lịch sử âm nhạc Việt Nam hiện đại.
Việt Nam - Pháp tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực Nhận lời mời của Bộ trưởng châu Âu và Ngoại giao Pháp Catherine Colonna, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã thăm chính thức Cộng hòa Pháp từ ngày 5/6 đến 6/6.
Ca mắc Covid-19 tăng nhanh, một số có dấu hiệu nặng Trong tuần đầu tiên của tháng 4, cả nước ghi nhận 278 ca Covid-19. Tuy nhiên, sang tuần thứ 2 con số này đã tăng lên 2.000. Tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, 21 ca có dấu hiệu nặng.
Bà Tư Ù phim "Đất phương Nam": Mắc bệnh nguy hiểm, có nguy cơ bị mù và liệt Ở tuổi xế chiều, diễn viên Mai Thanh Dung đối diện với nhiều căn bệnh nguy hiểm nhưng không thể phẫu thuật, chỉ có thể uống thuốc cầm cự qua ngày.