04:13Quán phở gia truyền ở phố cổ "méo mặt" vì giá nguyên liệu tăng chóng mặtQuán phở gia truyền nằm giữa trung tâm phố cổ ở Hà Nội là một trong số những nhà hàng ở châu Á vốn có lượng khách quen cố định từ lâu nhưng vẫn đang phải chống đỡ với "cơn bão" giá.
Quán phở gia truyền ở phố cổ "méo mặt" vì giá nguyên liệu tăng chóng mặtQuán phở gia truyền nằm giữa trung tâm phố cổ ở Hà Nội là một trong số những nhà hàng ở châu Á vốn có lượng khách quen cố định từ lâu nhưng vẫn đang phải chống đỡ với "cơn bão" giá.
Chin-su chinh phục người yêu phở gia truyền trên hành trình mớiChin-su và Phở Thìn Bờ Hồ đã tạo nên một sự đổi mới trong ẩm thực Việt Nam với sản phẩm mới mang tên Phở Story. Đây là hướng đi khác biệt trên thị trường, được kỳ vọng chinh phục khẩu vị người sành phở.
Cô gái 23 tuổi nối nghiệp mẹ nấu phở gia truyền, ngày bán 400 bátNăm 20 tuổi, chị Hương chính thức theo mẹ học nghề nấu phở. Hiện quán phở của gia đình chị tại Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách.
01:33Cô gái 23 tuổi nối nghiệp mẹ nấu phở gia truyền, ngày bán 400 bátNăm 20 tuổi, chị Hương chính thức theo mẹ học nghề nấu phở. Hiện quán phở của gia đình chị tại Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Vì sao phở “gia truyền Nam Định” nức tiếng đất Hà Thành?Người Hà Nội tự hào với món phở, bạn bè quốc tế coi đây là một trong những nét ẩm thực đặc trưng nhất của mảnh đất Hà Thành. Nhưng nhiều cửa hàng phở nức tiếng thủ đô lại có nguồn gốc từ... Nam Định.
Quán "phở Michelin" 66 năm tuổi ở TPHCM: Cô chủ 8X đứng bếp để... trả hiếuĐược Michelin vinh danh, quán phở Hương Bình (quận 3, TPHCM) đông khách hơn trước. Từ đây, chị Phúc Thịnh - chủ quán - có niềm tin một ngày không xa, vị phở gia truyền nhà chị sẽ vươn ra thế giới.
Quán phở lạ đời ở Hà Nội: 40 năm tuyệt đối không dùng chanh, quấtQuán phở gia truyền 40 năm tuổi nằm trên con phố Hàng Đồng, Hà Nội tuyệt nhiên không phục vụ chanh hay quất cho thực khách.
Phở Story ghi điểm với công thức từ nghệ nhân ẩm thực gia truyềnKhách hàng đến thăm nhà máy sản xuất Phở Story ấn tượng với quy trình sản xuất ra sợi phở và nước phở mang vị ngon như phở gia truyền.
Loạn... “biển” gia truyền, chính hiệuTrên một số đường phố của Thủ đô chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp tình trạng nhái biển hiệu, thương hiệu của nhau diễn ra nhan nhản. Nào là phở gia truyền, bún chính hiệu lâu năm, xôi, hay nem tai chính hiệu…
Phở thành NamĐến thành Nam mà không ăn phở thì chuyến đi xem như thất bại. Mà tìm không đúng quán phở gia truyền thì sẽ còn tiếc hơn vì đã đến tận nơi khai sinh ra món Phở Việt nổi danh năm châu bốn bể mà vẫn ăn… trật, không đúng vị phở bò gia truyền.