Sau chuỗi ngày nguy kịch, người bố 4 con dần hồi sinh trong yêu thươngĐược bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm hỗ trợ hơn 420 triệu đồng, anh Phạm Hồng Tình, người từng hôn mê sâu, thở máy, lọc máu liên tục, đã qua cơn nguy kịch.
Nhiều bệnh nhân ung thư mất ngủ vì đau: Vòng xoáy khiến cơ thể dễ suy kiệtĐau kéo dài là nguyên nhân khiến nhiều người bệnh ung thư mất ngủ về đêm. Tình trạng này không chỉ gây mệt mỏi, suy giảm thể trạng mà còn ảnh hưởng đến tinh thần, chất lượng sống và hiệu quả điều trị nếu không được kiểm soát kịp thời.
Tây Ninh có thêm Phó Giám đốc Công an tỉnhĐại tá Phạm Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, được Bộ trưởng Bộ Công an điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.
Lãnh đạo "ngồi một chỗ" vẫn nắm tình hình cả phườngMọi dữ liệu từ dân cư, hộ kinh doanh đến an sinh xã hội, trật tự đô thị được tập trung trên một nền tảng số, giúp lãnh đạo phường ở Đà Nẵng nắm bắt nhanh tình hình địa bàn.
Xử phạt 2 đối tượng xúc phạm công an trên mạng xã hộiĐ.T.L. và N.T.H. (cùng 38 tuổi, ở Hải Phòng) bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận nội dung không đúng chuẩn mực, xúc phạm uy tín của lực lượng công an dưới bài viết của Công an phường Hồng An.
Vay 850 triệu đồng, sau một năm thành khoản nợ hơn 1,5 tỷ đồngCông an TP Hải Phòng khởi tố vụ án cho vay lãi nặng sau khi phát hiện một phụ nữ cho vay 850 triệu đồng với lãi suất 109,5% một năm, khiến khoản nợ tăng lên hơn 1,5 tỷ đồng.
Chia sẻ bài báo lên mạng bị phạt tới 30 triệu đồng: Cơ quan quản lý làm rõChia sẻ link bài báo không bị coi là vi phạm bản quyền, nhưng việc sao chép, trích lại hoặc “xào nấu” nội dung báo chí khi chưa được phép có thể bị xử phạt.
Thiếu niên 16 tuổi chia sẻ livestream đánh bạc để nhận hoa hồngChia sẻ các buổi phát trực tiếp (livestream) đánh bạc online trên mạng xã hội để nhận 50.000 đồng/lần, một thiếu niên 16 tuổi tại Ninh Bình vừa bị lực lượng chức năng xử lý.
Quốc hội dự kiến họp thêm một kỳ không thường lệ vào tháng 8Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, cấp có thẩm quyền đã đồng ý chủ trương tổ chức kỳ họp Quốc hội không thường lệ, dự kiến khai mạc trong tháng 8.
Người đàn ông 52 tuổi bị "nữ sinh Linh Đan" lừa 1,6 tỷ đồngHồng Thiên An mua một tài khoản trên mạng rồi sử dụng hình ảnh một phụ nữ khác, giả dạng là sinh viên một trường đại học tại Đà Nẵng rồi thực hiện hành vi lừa đảo.
Lại phát hiện 122 cây muội hồng tập kết trong vườn nhà dân ở Thanh HóaKiểm tra một khu vườn của người dân, lực lượng kiểm lâm ở Thanh Hóa phát hiện 122 cây muội hồng không có giấy tờ hợp pháp, nghi liên quan đến hoạt động mua bán trái phép.