Phó Chánh án tỉnh Bạc Liêu bị đình chỉ sinh hoạt ĐảngPhó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu Châu Văn Mỹ bị khởi tố và đình chỉ sinh hoạt Đảng vì bị bắt quả tang về hành vi Nhận hối lộ.
Tạm giữ Phó Chánh án tỉnh Bạc Liêu về hành vi nhận hối lộCơ quan chức năng VKSND Tối cao thông báo về việc bắt người phạm tội quả tang đối với Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu.
Nguyên Phó chánh án tỉnh Bạc Liêu ép nữ bị cáo hối lộ tiền, tìnhĐể giúp một nữ bị cáo từ án tù sang án treo, nguyên Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu đã nhiều lần đòi quan hệ tình dục và số tiền 100 triệu đồng.
Vụ Phó Chánh án tỉnh Bạc Liêu bị bắt: Nghi vấn đòi "chi" 100 triệu đồngPhó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu được cho là đòi bị cáo "chi" 100 triệu đồng để xử lý nhẹ án phạt tù.
Vụ Phó Chánh án tỉnh Bạc Liêu bị bắt: Người đưa hối lộ bị xử lý ra sao?Luật sư cho rằng, nếu trường hợp người đưa hối lộ đã trình báo cơ quan chức năng trước khi bị bắt quả tang đưa tiền thì có thể được miễn trách nhiệm hình sự.
Vụ Phó Chánh án tỉnh Bạc Liêu bị bắt: Nhận hối lộ tình dục bị xử lý thế nào?Theo luật sư, nếu bị kết án về hành vi nhận hối lộ tình dục thì có lẽ ông Phó Chánh tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu này là người đầu tiên bị xử lý hình sự về hành vi này ở Việt Nam!
Tỉnh ủy Bạc Liêu: Xử lý nghiêm vụ Phó Chánh án tỉnh nhận hối lộLiên quan vụ Phó Chánh án tỉnh Bạc Liêu bị bắt vì nhận hối lộ, lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu cho biết, quan điểm của tỉnh là xử lý nghiêm theo quy định, không bao che.
Phương án đặt tên xã, phường mới của Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc TrăngCác tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau sau sắp xếp đơn vị cấp xã dự kiến tên gọi đều không có số và hầu hết giữ lại tên đã có của một trong những xã sáp nhập với nhau.
Tỉnh Cà Mau mới dự kiến có 64 xã, phường sau hợp nhấtSau khi hợp nhất 2 tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau, tỉnh Cà Mau mới dự kiến có 64 xã, phường.
Cảnh sát bắt sòng bạc của "Cà Dược", thu giữ 300 triệu đồngCảnh sát hình sự ập vào một ngôi nhà ở phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, bắt quả tang 13 người đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Sòng bạc này do Lê Đức Dược cầm đầu.
"Có nhà mới kiên cố, người dân yên tâm lao động, vươn lên trong cuộc sống"Lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng rằng, với những ngôi nhà mới kiên cố, chỗ ở ổn định, các hộ dân sẽ yên tâm lao động sản xuất, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.
13 trưởng, phó phòng Công an Bạc Liêu nghỉ hưu trước tuổiCông an tỉnh Bạc Liêu có 5 trưởng phòng và 8 phó phòng nghỉ hưu trước hạn tuổi.