Đã tìm thấy 3 nữ sinh Bình Dương “mất tích”Vì muốn đi An Giang chơi, cả 3 nữ sinh đã trốn gia đình, rủ nhau đi bán điện thoại làm kinh phí. Sau 4 ngày đi chơi, 3 em đã tiêu hết tiền nên gọi điện cầu cứu gia đình xuống đón về nhà.
Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như "búp bê lai"Lê Thị Lâm - nữ sinh trường THPT Tân Phước Khánh, Bình Dương khiến những người gặp gỡ lần đầu nhầm tưởng là con lai khi cô bạn sở hữu gương mặt khá Tây, dù cô là người Việt 100%.
Khoảnh khắc tự nhiên đẹp “lụi tim” của nữ sinh Bình DươngMai Hà Hoàng Yến là cái tên không còn quá xa lạ với giới trẻ trên mạng xã hội. Trang cá nhân của nữ sinh này cũng nhận được sự theo dõi “khủng” với lượt tương tác bài viết rất tốt.
Nữ sinh Bình Dương xinh đẹp làm bà chủ ở tuổi 19Xinh đẹp và năng động là những gì bạn bè nói về Nguyễn Thị Minh Hoàng.
Chỉ 10 giây che nắng cho bạn, nữ sinh Bình Dương khiến dân mạng thương nhớKhoảnh khắc Hoàng Yến bị quay lén khi đang che nắng cho cô bạn thân được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Không chỉ xinh xắn, nữ sinh này còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng cùng tài lẻ đáng ngưỡng mộ.
Nữ sinh Bình Dương đạt học bổng 34.744 USD từ Quỹ Vì tầm vóc ViệtNgày 20/4/2018, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao học bổng 34,744 USD (tương đương 789 triệu đồng) cho em Lê Hồng Thụy - học sinh lớp 12 trường TH School. Số tiền này giúp Hồng Thụy có đủ chi phí để theo học ngành Nghiên cứu Quốc tế tại Đại học SOKA (SOKA University of America) trong 4 năm tới.
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngTheo hàng xóm sống sát vách và phụ huynh có con học cùng chị T., nạn nhân là người sống được lòng mọi người và rất năng nổ trong công việc.
Bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm ở Bình DươngNam quản lý của khách sạn tại TP Thuận An (Bình Dương) đi ngang khe thoát hiểm bên hông khách sạn và gặp một người phụ nữ gọi lại, báo tin con trai của bà tử vong.
Hai mẹ con bị sát hại tại nhà riêng ở Bình DươngĐến 12h ngày 22/2, Công an Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an TP Bến Cát, điều tra vụ hai mẹ con tử vong tại nhà riêng.
Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình DươngNgười phụ nữ chưa rõ danh tính, được người dân phát hiện nằm tử vong dưới gầm cầu vượt nút giao Tân Vạn, TP Dĩ An (Bình Dương).
Người mẹ ở bên thi thể con suốt 3 ngày tại Bình DươngBà Thạch Thị H. phát hiện con trai không còn thở nhưng không biết thông báo cho ai. Gần 3 ngày sau, có người đi ngang qua và bà H. gọi lại báo tin.