Doanh nghiệp Nhà nước vay 1,6 triệu tỷ đồngTheo số liệu do đại biểu Quốc hội cung cấp, trong 1,6 triệu tỷ đồng doanh nghiệp Nhà nước vay nợ, Chính phủ bảo lãnh cho doanh nghiệp nhà nước vay trong nước là 35.000 tỷ đồng, bảo lãnh cho vay nước ngoài là 173.000 tỷ đồng.
Công ty ông Trịnh Văn Quyết lại bị ngân hàng "réo tên", thu giữ tài sảnSau nhiều năm tái cơ cấu, Bamboo Airways vẫn đang đối mặt với những sức ép tài chính đáng kể khi các tổ chức tín dụng tiếp tục triển khai các biện pháp xử lý tài sản bảo đảm nhằm thu hồi nợ.
Tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế: Phó Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướngVăn phòng Chính phủ có Văn bản số truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng về hoàn thiện quy định về hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế trong trường hợp xuất cảnh.
Petrovietnam ký loạt hợp đồng chiến lược, góp phần bảo đảm an ninh năng lượngNgày 19/6, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ ký Hợp đồng chia sản phẩm dầu khí (PSC) các Lô 10/11 và 10&11-1 và Lễ ký Hợp đồng mua bán khí, Mỏ Sư Tử Trắng, giai đoạn 2B, Lô 15-1.
Người thừa kế có phải trả nợ thay người đã mất?Theo luật sư, người thừa kế có phải trả nợ ngân hàng thay người đã mất hay không phụ thuộc vào giá trị di sản được nhận, không phải dùng tài sản riêng để trả nợ, trừ trường hợp có cam kết riêng.
Sau 9 năm bị khởi kiện, Tân Tạo của đại gia Hoàng Yến thoát án phá sảnChủ tịch có nhiều năm liên tiếp vắng mặt tại các cuộc họp cổ đông, Tân Tạo được ví như “nhà không chủ”. Năm 2020, bà Yến bất ngờ xuất hiện trở lại, chia sẻ với cổ đông về loạt kế hoạch mới.
5 sai lầm tài chính khiến tiền trong túi bạn "bốc hơi" mỗi ngàyMột ly cà phê mỗi ngày hay vài khoản phí nhỏ bị bỏ quên có thể âm thầm bào mòn tài sản. Chuyên gia tài chính chỉ ra 5 sai lầm tiền bạc nhiều người mắc phải mà không nhận ra.
Thủ tướng đốc thúc vẫn nợ văn bản, các bộ trưởng phải kiểm điểm trách nhiệmSau công điện của Thủ tướng, một số bộ ngành vẫn nợ ban hành các văn bản quy định chi tiết luật, pháp lệnh. Vì vậy, Thủ tướng yêu cầu các bộ trưởng, trưởng ngành nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm.
Lý do Iran hoãn tiến trình đàm phán với Mỹ trước giờ GIran đã hoãn các cuộc hội đàm cấp kỹ thuật với Mỹ, vốn được lên lịch vào ngày 19/6 tại Thụy Sĩ.
Phó Thủ tướng ra tối hậu thư khi loạt trường nội trú vùng biên chậm tiến độNhấn mạnh tất cả trường nội trú ở các tỉnh biên giới phải vận hành trước ngày 30/8, Phó Thủ tướng yêu cầu chủ tịch các tỉnh cam kết bằng văn bản về tiến độ hoàn thành và coi đây là cam kết chính trị.
Quá hạn 100 tỷ đồng, Lộc Trời bị ngân hàng siết nợ 2 khu đất vàng tại TPHCMĐể xử lý khoản nợ quá hạn 100 tỷ đồng, HDBank sẽ tiến hành thu giữ loạt tài sản bảo đảm của Lộc Trời, trong đó có 2 khu đất đắc địa rộng gần 1.700m2 tại trung tâm TPHCM.
Lãnh đạo Chính phủ sẽ làm việc với các tỉnh tăng trưởng dưới mức tiềm năngThủ tướng và các Phó Thủ tướng sẽ tiếp tục làm việc với các bộ, ngành, địa phương đang tăng trưởng dưới mức tiềm năng để cùng tìm giải pháp quyết liệt hơn nữa triển khai trong thời gian tới.