Vũ khí mạnh hơn siêu bom FAB-3000 của Nga xuất hiện, xóa sổ cứ điểm UkraineQuân đội Nga vừa đưa vào sử dụng một loại vũ khí mới có sức công phá cực mạnh, sóng xung kích của nó có lẽ còn vượt cả siêu bom FAB-3000, xóa sổ hoàn toàn cứ điểm Ukraine.
Ukraine ban bố cảnh báo không kích quy mô lớnVào sáng nay 20/2, một cảnh báo không kích đã được ban bố trên hầu hết toàn bộ lãnh thổ Ukraine.
Dân thường Ukraine thấp thỏm khi Nga - Mỹ khởi động đàm phán hòa bìnhKhi bom đạn đã cận kề, những người Ukraine gần tiền tuyến theo dõi đàm phán hòa bình với hy vọng mong manh nhưng cũng lo lắng về các thỏa thuận có thể ảnh hưởng đến số phận của họ.
Ukraine đánh bom hạ sát thủ lĩnh lực lượng thân NgaMột chỉ huy lực lượng bán quân sự thân Nga đã tử vong trong vụ đánh bom mà Moscow gọi đó là một kế hoạch ám sát có chủ đích.
Điệp viên Ukraine đột nhập sâu 500km phá hủy radar tối tân của Nga?Các điệp viên Ukraine được cho là từng nhiều lần xâm nhập lãnh thổ Nga để phá hủy máy bay, tàu chiến cùng nhiều mục tiêu có giá trị cao khác.
Ukraine cáo buộc Nga đứng sau hàng loạt vụ đánh bom trung tâm tuyển quânUkraine cáo buộc Nga dàn dựng hàng loạt vụ đánh bom tại các văn phòng tuyển quân trong thời gian qua.
00:09Hiện trường vụ nổ bom khiến tướng Nga thiệt mạngVụ nổ bom bên ngoài một chung cư ở Moscow khiến hai người thiệt mạng, trong đó có chỉ huy Lực lượng Phòng thủ Phóng xạ, Hóa học và Sinh học Nga.
00:30Hiện trường vụ nổ bom khiến tướng Nga thiệt mạng ở MoscowTrung tướng Igor Kirillov, chỉ huy lực lượng Phòng hóa, sinh hóa, phóng xạ của quân đội Nga, đã thiệt mạng sau một vụ nổ bom điều khiển từ xa xảy ra ở Moscow ngày 17/12.
00:17Khoảnh khắc bom nổ khiến tướng Nga thiệt mạng ở MoscowVideo lan truyền trên mạng cho thấy khoảnh khắc bom phát nổ bên ngoài một chung cư ở Moscow khiến chỉ huy Lực lượng Phòng thủ Phóng xạ, Hóa học và Sinh học của Lực lượng vũ trang Nga, thiệt mạng.
Nổ bom ở Moscow, tướng hạt nhân Nga thiệt mạngMột vụ nổ bom xảy ra tại thủ đô Moscow khiến hai người thiệt mạng, trong đó có Trung tướng Igor Kirillov, người đứng đầu Lực lượng Bảo vệ Hạt nhân, Sinh học và Hóa học của Nga.
Nga tiết lộ công nghệ mới khiến bom lượn trở nên nguy hiểm hơn ở UkraineChiến thuật sử dụng bom lượn những tháng gần đây đang giúp Nga tiến công ở Ukraine nhanh chưa từng có kể từ khi xung đột nổ ra.
Khoảnh khắc bom nổ khiến tướng Nga thiệt mạng ở MoscowVideo lan truyền trên mạng cho thấy khoảnh khắc bom phát nổ bên ngoài một chung cư ở Moscow khiến chỉ huy Lực lượng Phòng thủ Phóng xạ, Hóa học và Sinh học của Lực lượng vũ trang Nga thiệt mạng.