Chủ nhà hàng tặng cả nghìn suất cơm cho lực lượng chữa cháy rừngNhận thấy sự vất cả của lực lượng chữa cháy trong công tác cứu rừng những ngày qua, chủ nhà hàng Minh Hồng đã làm cả nghìn suất cơm, nước uống và cả tiền mặt để trao tặng cho lực lượng chữa cháy.
200 hộ dân Hà Nội nhường đất xây cầu nhận sổ đỏ ở khu tái định cưNhiều người dân Hà Nội nhường đất xây cầu đã được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại xã Thư Lâm. Các hộ kỳ vọng về cuộc sống mới trên mảnh đất rộng hơn nơi ở cũ.
Từ nam sinh bốc hàng mã kiếm tiền đi học đến cơ duyên nghề báoTừng tranh thủ bốc hàng mã thuê để gom góp tiền nhập học, Võ Hồng Nhân đã vượt qua khó khăn, tốt nghiệp đại học và trở thành phóng viên tại Hà Nội, viết tiếp ước mơ năm nào.
Hồng Hạc City ra mắt nhà mẫu, mở ra hình dung về đô thị tương lai ở Bắc NinhNhà mẫu đầu tiên của Hồng Hạc City giúp khách hàng trực tiếp cảm nhận không gian sống mà Phú Mỹ Hưng và Nomura đang kiến tạo tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội.
Sân bay Long Thành đạt 76% khối lượng, đua tiến độ về đíchBộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh yêu cầu các đơn vị "chạy đua với thời gian", không để lùi tiến độ dự án sân bay Long Thành khi khối lượng thi công toàn dự án đã đạt hơn 76%.
Gam màu thời trang đang thống trị World Cup 2026 là gì?Ngay từ những ngày đầu World Cup 2026, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới dễ dàng nhận ra chi tiết nổi bật xuất hiện ở hầu hết các trận đấu, đó chính là những đôi giày hồng rực rỡ trên sân cỏ.
Cá thể hóa giảm đau sau sinh giúp sản phụ hồi phục nhanh hơnVới chiến lược cá thể hóa giảm đau kết hợp kỹ thuật gây tê vùng dưới hướng dẫn siêu âm, BVĐK Hồng Ngọc giúp nhiều sản phụ giảm đau hiệu quả, vận động sớm sau sinh và hồi phục nhanh hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho mẹ và trẻ sơ sinh.
Tăng cường làm đêm, tuyển thêm nhân lực để kịp tiến độ sân bay Long ThànhChỉ đạo trên công trường sân bay Long Thành, Bộ trưởng Xây dựng Trần Hồng Minh nhấn mạnh tinh thần xuyên suốt là không thể lùi tiến độ, phải làm, phải đua với thời gian, làm đến đâu dứt điểm đến đó.
22 người nhập viện sau khi ăn bánh mì Hồng Ngọc ở Đồng ThápSau khi ăn bánh mì Hồng Ngọc ở phường Đạo Thạnh, 22 người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng sốt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.
Lộ diện 2 ngân hàng hỗ trợ vốn cho siêu dự án trục sông HồngĐây là dự án trọng điểm với tổng mức đầu tư khoảng 736.963 tỷ đồng. Trong đó, vốn góp của liên danh nhà đầu tư là 110.545 tỷ đồng; vốn huy động hợp pháp khác là 626.418 tỷ đồng.
Số ca nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Hồng Ngọc tăng lên 93Tính đến 17h ngày 17/6, đã có 93 người cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Hồng Ngọc, trong đó một trường hợp chuyển nặng đã đưa lên TPHCM điều trị.
Quan hệ Việt - Nga vượt qua thử thách nghiệt ngã của lịch sửLiên Xô tan rã vào năm 1991 không chỉ là thảm hoạ địa chính trị lớn nhất trong thế kỷ XX mà còn là thách thức vô cùng nghiệt ngã đối với quan hệ Việt - Nga.