Ricky Martin - cuộc sống không như ngày hôm quaRicky Martin lại một lần nữa muốn chinh phục người yêu nhạc bằng một album tiếng Anh khác mang nhan đề Life (Hãng Columbia phát hành ngày 11-10).
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 ngày 12/12: Việt Nam đã có 24 HCVĐoàn thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vững phong độ như ngày hôm qua khi giành thêm 10 huy chương vàng (HCV) trong ngày 12/12 và tiếp tục củng cố vị trí thứ 2 ở bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33.
Khối diễu binh vừa nhịp bước vừa hát ca khúc của Sơn Tùng M-TP gây sốtHình ảnh khối diễu binh uy nghiêm vừa nhịp bước chân, vừa cất tiếng hát ca khúc "Như ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP đang gây sốt trên mạng xã hội.
Vé chợ đen trận chung kết giảm xuống còn 2 triệu đồng/cặp(Dân trí)- Cơn sốt vé trận chung kết giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản tối nay đã không còn sốt đỉnh điểm như ngày hôm qua. Thậm chí, giá vé ở nhiều thời điểm đã giảm mạnh nên nhiều người hâm mộ có cơ hội được vào sân.
Viết cho em, cô gái của mùa thuNhững ngày ngồi nghe tiếng mưa rơi bên khung cửa sổ quán cà phê quen nơi ngã tư đường, bất chợt tôi thấy yêu thu Hà Nội đến lạ. Mùa thu tràn về trên phố, nhẹ bẫng nhưng lắng sâu, tựa như ngày hôm qua vẫn nằm yên ở đó, đợi chờ một người xoay trở trái tim để yêu thêm lần nữa…
Thêm 169 công nhân ở Vĩnh Long ngất xỉuĐến chiều ngày 1/12/2009 có thêm 169 công nhân ở 3 xưởng may này bị ngất xỉu với các biểu hiện giống như ngày hôm qua. Nguyên nhân được xác định là do bị stress kích xúc về thần kinh tâm lý dây chuyền.
NSND Minh Châu và những lênh đênh phận đời60 năm cuộc đời, nhưng NSND Minh Châu nghĩ đó như cái chớp mắt. Vì với chị, sau những ánh hào quang, còn có góc khuất, nỗi đau vẫn vẹn nguyên như ngày hôm qua. Có điều, nhìn lại quá khứ không phải để gặm nhấm nó, mà để sống an nhiên và mạnh mẽ hơn.
“Điện Biên Phủ trên không”: Có người con gái bên mâm pháo12 ngày, đêm lịch sử cuối năm 1972, họ là những cô gái bên mâm pháo cao xạ, góp phần làm nên huyền thoại “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không”. 40 năm sau, họ đã thành bà nội, bà ngoại, nhưng ký ức một thời bi thương, hào hùng vẫn như ngày hôm qua.
Bến xe miền Đông hết cảnh chen lấn mua vé xe TếtDo các hãng xe tư nhân điều chỉnh lịch bán vé hợp lý hơn nên hôm nay (12/1), tình hình bán trước vé xe đi lại dịp tết Nguyên đán 2011 tại Bến xe miền Đông (BXMĐ) đã trật tự hơn. Không còn cảnh chen lấn, xếp hàng đông nghịt như ngày hôm qua.
NSƯT Thu Hà tự hào nhất về vai Út Vân trong phim Hẹn gặp lại Sài GònĐã 23 năm trôi qua, nhưng NSƯT Thu Hà vẫn nhớ như ngày hôm qua những kỷ niệm khi đóng vai Út Vân trong phim <i>Hẹn gặp lại Sài Gòn</i>. Cũng 23 năm trôi qua, <i>Hẹn gặp lại Sài Gòn</i>vẫn được đánh giá là một trong những bộ phim thành công nhất về Bác.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Đừng nghĩ “đeo mặt nạ” thì không ai tìm ra mình!“Mọi người vẫn tin rằng ai nói gì trên mạng cũng được, không ai tìm được ra tôi.... Nếu như ngày mai tất cả chúng ta đều đeo mặt nạ thì không hiểu xã hội có được như ngày hôm qua không. Trên không gian mạng cũng vậy, đeo mặt nạ hết! Đeo mặt nạ cũng được nhưng khi cần vẫn sẽ biết được đó là ai”, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói.
Tình đầu sao khó quênTình đầu ư? Chỉ để lại những giọt nước mắt. Không ngày nào tôi không nghĩ đến anh và tự hỏi đâu đó trên trái đất này, anh vẫn sống tốt chứ. Tình yêu đầu của tôi, vẫn mới như ngày hôm qua. Mà chuyện đã 23 năm rồi.