Thủ tướng đề nghị Pháp viện trợ, cho Việt Nam vay vắc xinThủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Pháp tiếp tục viện trợ, cho vay, nhượng lại vắc xin cho Việt Nam và hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin, thuốc điều trị Covid-19.
Tổng thống Hungary và Phu nhân sắp thăm chính thức Việt NamNhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường, Tổng thống Hungary Sulyok Tamas và Phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 27 đến 29/5.
Ba Lan tặng và nhượng lại Việt Nam 3,5 triệu liều vắc xin AstraZenecaThủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ Ba Lan đã quyết định tặng Việt Nam hơn 500 nghìn liều vắc xin AstraZeneca, nhượng lại 3 triệu liều khác và viện trợ nhiều trang thiết bị y tế chống dịch.
Mỹ chuyển 2 triệu liều vắc xin Covid-19 cho Việt NamNhà Trắng thông báo Mỹ đã chuyển cho Việt Nam 2 triệu liều vắc xin nhằm giúp Việt Nam đối phó với đại dịch Covid-19.
Tổng thống Hungary đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt NamTối 27/5, Tổng thống Hungary Sulyok Tamas và Phu nhân Nagy Zsuzsanna đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 27 đến 29/5 theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường.
Đốc thúc mua 3 triệu liều vắc xin Ba Lan cam kết nhượng lại cho Việt NamCùng với hơn 500.000 liều AstraZeneca đã viện trợ, Ba Lan cam kết nhượng lại cho Việt Nam 3 triệu liều vắc xin. Nước bạn cũng đã chuyển giao lô thiết bị y tế 4 triệu USD giúp Việt Nam.
Chủ tịch nước, Thủ tướng gửi thư vận động lãnh đạo EU hỗ trợ vắc xinChủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư cho lãnh đạo EU mong muốn châu Âu hỗ trợ vắc xin phòng Covid-19 và có ý kiến để COVAX ưu tiên phân bổ vắc xin cho Việt Nam.
Chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt mua bổ sung 20 triệu liều PfizerThủ tướng quyết định áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt theo quy định tại Điều 26, Luật Đấu thầu đối với việc mua bổ sung vắc xin phòng Covid-19 BNT162 của Pfizer.
3-4 triệu liều vắc xin Covid-19 sắp về Việt Nam trong vài ngày tớiDự kiến trong tháng 8 và tháng 9, Việt Nam có thể tiếp nhận trên 16 triệu liều vắc xin từ các nguồn khác nhau. Trong đó, từ nay đến cuối tháng 8 có 3-4 triệu liều.
Đề nghị truy tố ông Đinh Trường Chinh cùng đồng phạmBị can Đinh Trường Chinh thông qua phương án góp vốn, thoái vốn để chuyển nhượng khu đất của Vinafood II với giá thấp, sau đó chuyển nhượng cho đơn vị khác để hưởng 970 tỷ đồng chênh lệch.
Antony khóc rưng rức, nói thật lòng sau khi rời Man UtdTiền đạo Antony đã không kìm nổi những giọt nước mắt khi gia nhập Real Betis. Cầu thủ này đã nói về quãng thời gian ác mộng ở Man Utd.
Bộ Y tế nhận hơn 500.000 liều vắc xin AstraZeneca do Ba Lan tặngSáng 23/8, tại Hà Nội, Đại sứ Ba Lan đã bàn giao cho Bộ Y tế 501.600 liều vắc xin phòng Covid-19 AstraZeneca do Chính phủ Ba Lan tặng Việt Nam.