Chuỗi nhà hàng lẩu Đức Trọc mở cửa xuyên TếtTết là dịp hội họp cùng bạn bè và gia đình. Với việc mở cửa xuyên Tết, chuỗi nhà hàng lẩu Đức Trọc hứa hẹn góp phần mang đến những dịp sum vầy trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn.
Buffet Đức Trọc là một điểm đến khá ấn tượng về hải sản tươi ngonBuffet hải sản đồng giá 359 nghìn đồng cho cả trưa và tối, tặng gói trang trí sinh nhật… là những ưu đãi hấp dẫn, không thể bỏ qua của hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc.
Lẩu Đức Trọc mở cửa phục vụ thực khách Hà Nội xuyên TếtKhông khí Tết Nguyên đán ngập tràn khắp Hà Nội, Lẩu Đức Trọc, thương hiệu lẩu được nhiều người yêu thích, cho biết mở cửa phục vụ xuyên suốt kỳ nghỉ lễ.
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Trải nghiệm vị bò lúc lắc "chuẩn Âu" tại Lẩu Đức TrọcBò lúc lắc là cái tên khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng được trải nghiệm đúng chuẩn hương vị của món ăn này.
Giải pháp nào cho doanh nghiệp F&B khi trở lại “đường đua” nửa cuối năm 2020?Để biến nguy thành cơ, tăng tốc trong 2 quý cuối năm, thương hiệu nổi tiếng Lẩu Đức Trọc hoàn toàn tự tin với những chiến lược bài bản.
01:35Thưởng thức bò lúc lắc vị "chuẩn Âu" tại Lẩu Đức TrọcBò lúc lắc chế biến theo công thức châu Âu tại Lẩu Đức Trọc khiến nhiều khách hàng mê mẩn.
Hà Nội có cơ sở phân phối hải sản bán lẻ rẻ như bán buônTôm hùm, bề bề, cua bể, mực tươi rói… giá hợp lý bất ngờ lại được ship tới tận nhà thỏa mãn nhu cầu ẩm thực và dinh dưỡng của đông đảo người dân Hà Nội.
Quán lẩu Hà thành sở hữu loạt hotline ấn tượngDù mới khai trương, quán lẩu Đức Trọc được nhiều thực khách biết đến với các món ăn thơm ngon và loạt số hotline mang ý nghĩa tài lộc.
35 triệu đồng đi ngắm tuyết ở Trung Quốc, nhu cầu khách Việt tăng mạnhMuốn được tận mắt tới xứ sở băng tuyết ở Trung Quốc nhưng không thông thạo ngôn ngữ địa phương, chị Quỳnh Lệ quyết định mua tour từ sớm và háo hức chờ đợi ngày khởi hành vào tháng 12 tới đây.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Đại biểu Quốc hội tranh luận về giải pháp để tránh "nỗi đau Yagi"Nhắc lại những hậu quả nặng nề của siêu bão Yagi, các đại biểu Quốc hội đưa ra nhiều giải pháp để ứng phó với những thảm họa có thể xảy ra trong tương lai.