Ông Nguyễn Hồng Diên được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Thái BìnhTại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Bình vào ngày 27/4, ông Nguyễn Hồng Diên, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình đã được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Ưu tiên thu hút các doanh nghiệp có tiềm lực của Trung Quốc đến Việt NamThời gian tới, Việt Nam sẽ ưu tiên thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà xuất khẩu, nhập khẩu uy tín, có quy mô và tiềm lực đến từ Trung Quốc, theo Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên.
Thanh tra việc cung ứng điện của EVN từ ngày mai 10/6Đoàn thanh tra gồm lãnh đạo một số Cục, Vụ của Bộ Công Thương. Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên yêu cầu đoàn thanh tra cần tiến hành khẩn trương, quyết liệt trong thời gian 30 ngày, kể cả ngày nghỉ.
EVN lo thiếu than sản xuất điện, Bộ Công Thương họp nóng với TKV, PVNBộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh các doanh nghiệp cung cấp than phải chịu trách nhiệm toàn diện nếu không cung cấp đủ theo cam kết, dẫn tới thiếu than cho sản xuất điện.
Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình giữ chức Phó Ban Tuyên giáo Trung ươngBộ Chính trị điều động, phân công ông Nguyễn Hồng Diên giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.
Nóng chuyện chỉnh giá điện, Bộ trưởng Công Thương họp với EVNBộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh việc chỉnh giá điện cần phải được tính toán, đánh giá đầy đủ tác động đến lạm phát, đời sống người dân và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ.
Sáng nay Bộ trưởng Công Thương ngồi ghế nóng, trả lời chất vấn về xăng dầuBộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên sẽ trả lời chất vấn tại phiên họp Thường vụ Quốc hội, bắt đầu từ 8h10 ngày 16/3.
Bộ trưởng Công Thương: Tạm dừng không phải là hủy phát triển điện hạt nhânBộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cho biết về nguyên tắc, không có cơ sở để bỏ quy hoạch địa điểm xây nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận.
Mỹ áp thuế "trên trời" hơn 400% với mật ong Việt, Bộ Công Thương nói gì?Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cho rằng Mỹ "phân biệt đối xử" khi áp thuế hơn 412% với mật ong Việt, trong khi với Ấn Độ chỉ là 6,7%.
Bộ Công Thương họp khẩn, lập ngay Ban chỉ đạo cung ứng hàng hóa cho TPHCMBộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa yêu cầu thành lập ngay Ban Chỉ đạo cung ứng hàng hóa cho TPHCM và các tỉnh phía Nam.
Bộ trưởng Công Thương: "Giá xăng dầu ở Việt Nam thấp nhất thế giới""Giá xăng dầu của chúng ta thấp nhất trong khu vực và có thể nói thấp nhất trên thế giới, trừ Malaysia trợ cấp trong nước thì không nói", Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nói.
Bộ trưởng Công Thương: Đề xuất một cơ chế "rất khắt khe" ở quy hoạch điện 8Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cho biết đã đề xuất cơ chế "rất khắt khe" cho quy hoạch điện 8, đó là hàng năm giao cho Bộ 6 tháng một lần rà soát...