Nguyên nhân gây vụ ngộ độc hơn 400 người ở Vĩnh PhúcLiên quan đến vụ việc ngộ độc tập thể mới đây tại Vĩnh Phúc, đại diện Cục An toàn thực phẩm thông tin kết quả điều tra bước đầu.
Hà Nội: Hàng nghìn thực phẩm trôi nổi bán trước cổng 2 trường họcThực trạng kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc ở cổng trường học, các khu công nghiệp với đối tượng là học sinh, công nhân hiện rất phức tạp.
Vụ công nhân nghi ngộ độc sau bữa ăn: Thêm 19 người nhập việnLiên quan đến vụ việc hàng trăm công nhân nghi ngộ độc sau bữa ăn ca phải nhập viện điều trị, có thêm 19 người nhập viện và 165 bệnh nhân được xuất viện.
Vụ 351 người nghi ngộ độc: Thông tin mới nhất về các bệnh nhânHiện các y bác sĩ vẫn đang tích cực cứu chữa các nạn nhân của vụ nghi ngộ độc tập thể, hạn chế tối đa nguy cơ diễn tiến nặng, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
Vĩnh Phúc giao công an điều tra nguyên nhân vụ 351 công nhân ngộ độcPhó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn giao Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, xác định nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm khiến 351 công nhân phải cấp cứu.
Vụ 351 công nhân nghi ngộ độc: Đình chỉ bếp ăn tập thểBộ Y tế đề nghị tổ chức điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ việc theo quy định, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Vụ công nhân nghi ngộ độc: Hơn 400 người đã xuất viện, quay lại nhà máyLiên quan đến vụ việc hàng trăm công nhân nghi ngộ độc sau bữa ăn ca phải nhập viện, hiện chỉ còn 27 người đang điều trị.
Vụ 74 người ngộ độc do cơm nắm, cơm cuộn: Xác định nguyên nhânSở Y tế tỉnh Khánh Hòa đã công bố nguyên nhân khiến 74 người nhập viện thăm khám, điều trị sau khi ăn cơm nắm, cơm cuộn của người bán hàng rong.
Vụ 351 người nghi ngộ độc: Công nhân phải ăn bánh mì, tự mang cơm đi làmSau khi bếp ăn tập thể bị đình chỉ, công ty may ở Vĩnh Phúc thông báo đến những công nhân đi làm phải tự chuẩn bị bữa trưa, vì chưa thể sắp xếp đồ ăn tại chỗ.
Hơn 100 công nhân ở Đồng Nai ngộ độc sau khi ăn bánh đa cuaSau khi ăn bánh đa cua, hơn 100 công nhân có biểu hiện đau bụng, nôn ói phải nhập viện cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom (Đồng Nai).
Bộ Y tế: Đình chỉ cơ sở bánh mỳ nghi gây ngộ độc ở Đồng NaiTheo chủ cơ sở bánh mỳ, ngày 30/4, tiệm bán hơn 1.100 ổ bánh mỳ. Sau khi ăn bánh mỳ, nhiều người nhập viện trong tình trạng nôn, tiêu chảy, sốt, đau bụng...