Biệt thự, liền kề Hà Nội tăng giá chóng mặt, nhiều nơi tăng gấp đôi chỉ trong 1 nămChỉ khoảng 2 năm trở lại đây, giá nhà liền kề, biệt thự tại nhiều khu đô thị ở Hà Nội đã tăng gấp 2 lần. Chuyên gia cho rằng, nguồn cung khan hiếm khiến giá phân khúc này khó giảm.
"Báo chí góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh"Báo chí không chỉ là kênh truyền thông quảng bá giá trị văn hóa mà còn là lực lượng tiên phong trong lan tỏa sáng tạo, phản biện chính sách, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh.
Bôi nhọ, làm nhục người làm từ thiện, 3 người lĩnh ánBực tức vì cho rằng người làm thiện nguyện đã không phát suất ăn cho người dân vùng lũ, Lê Thị Thu, Đoàn Viết Thắng, Lê Thị Thuỷ đã sử dụng tài khoản Facebook bôi nhọ, làm nhục người này.
ĐBQH lo rủi ro và lạm dụng chính sách khi cho vay lãi suất đặc biệt 0%Theo đại biểu Nguyễn Hữu Thông, quy định cho vay lãi suất 0% nếu không gắn với điều kiện cụ thể, có thể dẫn tới lạm dụng chính sách, tạo rủi ro, ảnh hưởng môi trường cạnh tranh giữa tổ chức tín dụng.
Quyết liệt thu hồi tài sản tham nhũng, lãng phí, tiêu cựcCán bộ, đảng viên không chỉ chấp hành pháp luật mà hơn thế nữa họ phải thể hiện những đức tính, phẩm chất của đội ngũ tiên phong.
Tổ chức công đoàn trong đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ có bị giải thể?Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, đơn vị sự nghiệp không hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc chỉ hưởng một phần thì tổ chức công đoàn vẫn hoạt động bình thường.
Trộn phụ gia nhập lậu rẻ tiền để làm hạt nêm, bột canh, mì chính giảCông ty TNHH Famimoto Việt Nam trộn phụ gia thực phẩm nhập lậu từ nước ngoài để chế biến hạt nêm, bột canh, mì chính mang thương hiệu “Hạt nêm Bếp Hồng Việt”, “Bột canh Hà Nội” rồi bán ra thị trường.
Trung Quốc khởi động sứ mệnh không gian sâu: Mục tiêu vượt Mỹ?Trung Quốc chính thức phóng tàu Thiên Vấn 2 để thu thập mẫu vật từ tiểu hành tinh gần Trái Đất Kamoʻoalewa, mở đầu cho hành trình khám phá sâu hơn về nguồn gốc Hệ Mặt Trời.
"Nói tiền tôi thu được tôi tiêu, vậy ai về tỉnh nghèo lo giữ biên giới?"Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc cho rằng việc phân bổ nguồn thu từ đất ở các thành phố lớn về ngân sách Trung ương là để đầu tư các dự án trọng điểm và hỗ trợ cho các địa phương còn khó khăn.
Bầu Đức có thêm các đại gia đồng hành, sắp hết "ám ảnh" nợ?Ban lãnh đạo mới của Hoàng Anh Gia Lai có thể có sự góp mặt của nhiều gương mặt đặc biệt, đại diện cho một số "ông lớn" trong ngành tài chính.
Thứ trưởng Bộ Tài chính: "Sẽ quy định mức thuế suất chung 10% cho báo chí"Sau nhiều ý kiến góp ý về việc áp dụng mức thuế suất chung cho các loại hình báo chí, Thứ trưởng Bộ Tài chính nói sẽ tiếp thu phương án này trong dự án Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp sửa đổi.
Bí quyết chọn sữa tươi để con cao lớn, khỏe mạnhĐể chọn được loại sữa tươi chất lượng, cha mẹ cần lưu ý đến yếu tố nguồn gốc xuất xứ, điều kiện thổ nhưỡng… Xét trên tiêu chí này, New Zealand được xem là quốc gia có chất lượng sữa hàng đầu thế giới.