Thực phẩm nên ăn và tránh khi cai thuốc láCai thuốc lá là quá trình đầy thử thách, đòi hỏi kiên nhẫn, quyết tâm và sự hỗ trợ đúng cách. Không chỉ cần ý chí mạnh mẽ, người cai thuốc lá cũng cần quan tâm đến dinh dưỡng phù hợp để giảm cảm giác thèm thuốc, hỗ trợ phục hồi sức khỏe.
Cây thông cô đơn nổi tiếng trên đèo Hải Vân đã chết khôCây thông cô đơn bên đường đèo Hải Vân (Đà Nẵng) từ nhiều năm qua đã trở thành một "tọa độ" check-in của du khách. Tuy nhiên, từ sau Tết Nguyên đán, cây đã có dấu hiệu chết dần.
Khói thuốc lá điện tử gây nghiệnThuốc lá điện tử xuất hiện như một trào lưu, là mối đe dọa lớn nhất với sức khỏe con người. Ngày càng nhiều thanh thiếu niên bị thu hút bởi thuốc lá điện tử do hương vị đa dạng, thiết kế thời trang và sự quảng bá tràn lan trên mạng xã hội.
7 loại cây giúp thanh lọc không khí trong nhà, bạn không nên bỏ quaMột chút cây xanh, máy lọc không khí của thiên nhiên, có thể giúp bạn giữ cho ngôi nhà không bị ô nhiễm không khí bằng cách xử lý các chất gây ô nhiễm.
Cảnh giác độc tố loại hoa biểu tượng giàu sang, hạnh phúc trưng bày dịp TếtChơi hoa thủy tiên rất phổ biến trong ngày Tết, nhưng không phải ai cũng biết loài hoa này chứa độc tố. Vì thế, gia đình cần chủ động để phòng nguy cơ ngộ độc xảy, nhất là với trẻ em.
Loại ma túy nguy hiểm nhất, thường ẩn mình trong thuốc lá điện tửThống kê của Bộ Công an, hiện nay, cả nước có gần 240.000 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý, trong đó phần lớn là thanh niên, chiếm khoảng 60% người nghiện lần đầu từ 15 đến 25 tuổi.
Thuốc lá điện tử - "cơn bão ngầm" ở người trẻThuốc lá điện tử được quảng cáo sai lệch như giải pháp "an toàn" để cai thuốc lá truyền thống, đang dần trở thành cơn "bão ngầm" trong giới trẻ trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.
"Bé na mê màu hồng" trình làng, cười sảng với bình luận của người dânLinh vật rắn với tông màu chủ đạo là hồng và xanh ngọc, khuôn mặt dễ thương, đầu đội vòng nguyệt quế tại Nghệ An vừa trình làng đã nhận nhiều bình luận hài hước trên mạng xã hội.
Nông dân Đà Lạt "biến" rau cải thành cây cảnh độc lạ chơi TếtCận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, chị Lương Thị Yến Vân ở thành phố Đà Lạt trồng cải xoăn nhiều màu sắc vào chậu cung cấp cho thị trường.
Gia đình lấy nhầm lá hoa thủy tiên nấu cháo chữa ho, 2 trẻ ngộ độc cấp cứuKhi lấy lá hẹ để nấu cháo chữa ho cho trẻ, người lớn đã lấy nhầm lá hoa thủy tiên. Hậu quả sau khi ăn cháo, trẻ đau bụng, nôn liên tục, phải đi viện cấp cứu.
Kỳ lạ loài nhện "ăn chay" có một không hai trên thế giớiNhện Bagheera kiplingi theo đó, không chăng lưới bắt mồi như các loài nhện khác. Chúng chuyển sang hình thức săn mồi bằng cách tranh giành, và cách chúng thực hiện điều này là vô cùng thú vị.
Khám phá 7 loại cây "hút tài lộc" để đón Tết Nguyên đán rực rỡTết Nguyên đán đang gần kề, đừng bỏ lỡ những loại cây phong thủy mang ý nghĩa về tài lộc và may mắn cho gia đình.