NSND Tấn Minh, Khánh Linh lần đầu hát hit mùa hè theo phong cách giao hưởngNSND Tấn Minh và ca sĩ Khánh Linh lần đầu thể hiện các ca khúc mùa hè quen thuộc như “Phượng hồng”, “Hát với chú ve con” trong không gian giao hưởng tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Ốc Thanh Vân đưa 3 con về nước: "Nhà tôi bây giờ ngày nào cũng là Tết"Trò chuyện với phóng viên Dân trí, Ốc Thanh Vân nói lý do đưa các con trở về Việt Nam sinh sống sau một năm sống ở Australia.
Lễ tang Quý Bình: Không kèn trống, đồng nghiệp đến viếng trong lặng lẽLễ tang của diễn viên Quý Bình được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, TPHCM. Lễ viếng bắt đầu từ 14h ngày 8/3 và kéo dài đến 12h ngày 9/3.
Kẹo dẻo Hươu Cao Cổ Giraffe của Chupa Chups - món quà cho ngày 1/6Ngày 31/5, tại Thảo Cầm Viên TPHCM, Chupa Chups, thương hiệu kẹo ngọt với tinh thần “Forever Fun” (Mãi vui), ra mắt kẹo dẻo Chupa Chups Hươu Cao Cổ Giraffe. Đây là sản phẩm mới cho người dùng nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
Ốc Thanh Vân sang Úc: "Ngụp lặn trong bếp, tôi quên mất từng là nghệ sĩ"Cuộc sống tại Úc hiện đã ổn định, Ốc Thanh Vân thông báo sẽ quay trở lại hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.
Quách Tuấn Du, Lâm Hùng lên tiếng khi bị nói hết thờiDù có cuộc sống và hướng đi riêng, 4 ca sĩ Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, Lâm Vũ và Quách Tuấn Du vẫn giữ tình bạn đẹp suốt nhiều năm và niềm say mê cống hiến cho âm nhạc.
Sao Việt đón Tết Ất Tỵ: Mỹ Tâm nấu mâm cỗ, Đàm Thu Trang sum vầy gia đìnhNghệ sĩ Việt tất bật dọn nhà, nấu mâm cơm cúng tất niên, quây quần cùng gia đình, chia sẻ cảm xúc hứng khởi trong thời khắc đón năm mới Ất Tỵ.
Sau vụ Quang Minh, Vân Hugo, Sở VH nói về việc xử phạt nghệ sĩ quảng cáoSở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết, dù là nghệ sĩ, người nổi tiếng hay người bình thường tham gia hoạt động quảng cáo thì vẫn bị xử phạt nếu vi phạm pháp luật.
Vụ quảng cáo sữa Hiup giả: Nghệ sĩ có thực sự là nạn nhân?Sau khi sữa Hiup bị cơ quan chức năng kết luận là hàng giả, BTV Quang Minh và Vân Hugo đều lên tiếng cho rằng mình bị lừa và mời luật sư vào cuộc...
Tiếp nhận tư liệu gốc các sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức PhươngNgày 12/5, Trung tâm Lưu trữ quốc gia III, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Bộ Nội vụ, đã tổ chức lễ tiếp nhận khối tư liệu gốc quý hiếm liên quan đến sự nghiệp sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương.
BTV Quang Minh, Vân Hugo bị xử phạt, Google, TikTok phải gỡ quảng cáo sữaCục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử vừa ban hành 2 quyết định xử phạt hành chính đối với BTV Quang Minh và Vân Hugo do có sai phạm trong hoạt động quảng cáo.
BTV Quang Minh, Vân Hugo sẽ bị xử phạt hơn 100 triệu đồng vì quảng cáo "lố"Đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, cho biết đơn vị này sẽ xử phạt BTV Quang Minh và MC Vân Hugo hơn 100 triệu đồng vì quảng cáo sai về sản phẩm.