Thêm nữ bệnh nhân người Việt mắc Covid-19 phải thở máyNgoài bệnh nhân người Anh, có thêm nữ bệnh nhân người Việt, 64 tuổi mắc Covid-19 cũng phải thở máy do có triệu chứng khó thở tăng lên. Chuyên gia đầu ngành hội chẩn điều trị hai ca bệnh trên.
Sẽ đưa hơn 100 người Việt mắc Covid-19 từ Guinea Xích Đạo về nướcBộ Y tế cho biết đã chuẩn bị ê kíp y tế đi cùng chuyến bay đưa 219 công nhân Việt Nam tại Guinea Xích Đạo về nước, trong số này hiện có 116 người mắc Covid-19.
Chuyện chưa kể về chuyến bay đặc biệt chở 120 người Việt mắc Covid-19“Cánh cửa cabin máy bay khép lại khiến tôi có chút giật mình, bởi điều này đồng nghĩa với việc nhiệm vụ đón công dân đã thực sự bắt đầu...Mọi sai lầm, sơ suất dù là nhỏ nhất đều phải trả giá".
Người bác lây Covid-19 từ bệnh nhân số 17 diễn biến nặng phải đặt ECMODo tình trạng suy hô hấp tiến triển nhanh nên các chuyên gia đầu ngành đã thống nhất chỉ định can thiệp ECMO cho nữ bệnh nhân 64 tuổi người Việt mắc Covid-19.
Bộ Ngoại giao thông tin về tình hình kỹ sư Nhân mắc Covid-19 tại Ấn ĐộSau gần 1 tháng điều trị bệnh, kỹ sư Nhân, nhân vật trong câu chuyện của Đại sứ Phạm Sanh Châu, 1 trong 8 bệnh nhân nặng người Việt mắc Covid-19 tại Ấn Độ, đã có tiến triển tích cực về sức khỏe…
Covid-19 có còn nguy hiểm, triệu chứng khác cúm thế nào?Người dân hoàn toàn có thể thích ứng với Covid-19 một cách an toàn bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ sức khỏe hợp lý, không chủ quan nhưng cũng không hoang mang trước những ca mắc mới.
HLV Mai Đức Chung trải lòng về quyết định trở lại tuyển nữ Việt NamChia sẻ với báo chí, HLV Mai Đức Chung cho biết ông quyết định trở lại dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam không phải vì vấn đề tiền bạc.
Ngày này 5 năm trước: Một sự kiện y tế làm thay đổi hoàn toàn thế giớiCovid-19 đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử nhân loại. Mỗi người trong chúng ta đều ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của "đại dịch trăm năm" theo nhiều cách khác nhau.
Dự án cơ sở 2 BV Bạch Mai và Việt Đức: Rút ngắn tiến độ ít nhất 1 thángĐối với dự án cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức, Phó Thủ tướng Lê Thành Long yêu cầu các đơn vị phấn đấu rút ngắn tiến độ ít nhất 1 tháng.
Đề xuất xây dựng Luật phòng bệnh để quản lý toàn diện y tế dự phòngSau 18 năm thực thi, Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm đã bộc lộ nhiều bất cập, đặc biệt trong công tác phòng bệnh. Các vấn đề y tế khác như bệnh không lây nhiễm, sức khỏe tâm thần… đang bị bỏ ngỏ.
Bộ Y tế cảnh báo dịch sởi tăng cao, hơn 111 lầnTừ đầu năm đến nay, Việt Nam ghi nhận hơn 20.000 trường hợp nghi sởi, trong đó có gần 5.000 ca dương tính. So với cùng kỳ năm 2023, số ca nghi sởi cao hơn 52,9 lần, số sởi dương tính cao hơn 111 lần.