Chủ tịch Hà Tĩnh tặng Bằng khen cho "người hùng" cứu 9 ngườiChủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng vừa ký quyết định tặng Bằng khen cho ông Lê Duy Hậu, nhân vật trong bài viết “người hùng cứu 9 người thoát chết” mà Dân trí đã có bài phản ánh.
Vụ cháy 2 ông cháu tử vong: Khen thưởng "người hùng" cứu 9 ngườiÔng Lê Duy Hậu, nhân vật trong bài viết “người hùng cứu 9 người thoát chết” cùng 2 thanh niên khác vừa được UBND huyện Cẩm Xuyên khen thưởng vì đã có hành động dũng cảm cứu người lúc hoạn nạn.
Vụ cháy 2 ông cháu tử vong: "Người hùng" cứu 9 người thoát chếtNếu không có sự dũng cảm, mưu trí của người đàn ông 63 tuổi, thì rất có thể số người tử vong trong vụ cháy sẽ không chỉ là 2.
Chuyện về huyền thoại La Văn Cầu - người được đặt tên đường khi còn sốngVới những đóng góp to lớn trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu là người duy nhất ở Việt Nam được đặt tên đường, trường học khi còn sống.
Đạo diễn Victor Vũ làm phim về cuộc khởi nghĩa Lam SơnĐạo diễn Victor Vũ làm phim lấy cảm hứng từ cuộc khởi nghĩa Lam Sơn - một trong những trang sử hào hùng nhất của dân tộc Việt Nam.
Mua thận gần 1 tỷ, người bán nhận 500 triệu đồngPhạm Văn Hùng cùng đồng phạm bị cáo buộc môi giới mua bán thận, hưởng khoản chênh lệch sau khi thỏa thuận giá mua thận gần một tỷ đồng nhưng chi trả cho người bán 500 triệu đồng.
Mẹ lo đến nghẹt thở khi con lao ra biển cứu 2 cháu nhỏSuốt quá trình chứng kiến con trai lao ra biển cứu người, chị Tạ Thị Lê Na ở tỉnh Quảng Trị đã trải qua những phút giây "đông cứng" vì lo lắng. Chỉ khi con vào bờ, chị mới thở phào nhẹ nhõm.
Huyền thoại về xóm chỉ 9 hộ dân có 17 liệt sỹ, 7 Mẹ Việt Nam anh hùngXóm Chín Chủ chỉ có 9 hộ dân sinh sống nhưng có đến 7 Mẹ Việt Nam anh hùng, 7 thương binh, 17 liệt sỹ, 47 người bị địch bắt tù đày và 100% gia đình có công cách mạng.
Đề nghị Mỹ cung cấp thông tin giúp tìm kiếm hài cốt liệt sỹ Việt NamNhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh Việt - Mỹ, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị Mỹ cung cấp thông tin giúp tìm kiếm, xác định danh tính hài cốt liệt sỹ Việt Nam.
Thủ môn vô danh của châu Á gây sốc trước Argentina và UruguayThủ môn Mohammed Al-Owais (Saudi Arabia) trở thành tâm điểm chú ý của thế giới bóng đá, anh làm nản lòng hai đội bóng từng vô địch World Cup, Argentina và Uruguay ở hai giải đấu liên tiếp.
Bộ Nội vụ: Không hoán đổi để nghỉ liền 9 ngày dịp Giỗ Tổ, 30/4-1/5Bộ Nội vụ khẳng định không có chủ trương điều chỉnh lịch nghỉ nên không có phương án hoán đổi để nghỉ liền 9 ngày trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4-1/5.