Bạn đọc Dân trí tiếp tục hỗ trợ người dân Huế khắc phục hậu quả mưa lũBên cạnh hoạt động trao khẩn cấp 500 túi an sinh đến người dân Huế trong thời điểm đang xảy ra mưa lũ lớn, bạn đọc Dân trí tiếp tục hỗ trợ 10 gia đình chịu nhiều thiệt hại do thiên tai.
Bùn non phủ kín cố đô, người dân Huế dốc sức hồi sinh phố phườngSau khi lũ rút, các khu di tích, tuyến phố tại Huế ngập trong bùn non, rác thải. Hàng loạt xe máy, ô tô của người dân ngập nước nằm la liệt, các điểm sửa xe quá tải.
Vừa dọn dẹp xong, người dân Huế bật khóc vì lũ dâng cao trở lạiNhiều người dân tại Huế đã bật khóc khi mọi nỗ lực dọn dẹp bùn đất đều trở thành vô nghĩa khi nước lũ đột ngột dâng cao trở lại.
Không kịp trở tay với mưa lớn chưa từng có, người dân Huế lên mạng kêu cứuMưa lớn kéo dài khiến nước lũ dâng nhanh tại thành phố Huế, chia cắt nhiều địa bàn và làm nhiều hộ dân bị cô lập. Không ít người đã phải lên mạng xã hội để kêu cứu nhờ sơ tán đến nơi an toàn.
Khách nước ngoài rơi nhẫn kim cương, người dân Huế soi đèn vạch cỏ tìm giúpTrong ngày 30/7, rất nhiều người dân thành phố Huế đã đến khu vực công viên bên bờ sông Hương để tìm giúp chiếc nhẫn kim cương bị rơi của một cặp đôi du khách nước ngoài.
Người dân Huế tặng đào chơi Tết cho huyện miền núi trồngNhiều cây hoa đào của người dân Huế chơi xong trong Tết này được tặng lại cho huyện miền núi A Lưới để huyện này trồng thành một vườn đào trên vùng cao.
02:05Sát Tết, người dân Huế ngán ngẩm nhìn những con đường "nát bét"Sát Tết, người dân Huế ngán ngẩm nhìn những con đường "nát bét"
Người dân Huế giao nộp trăn đất quý hiếmMột cá thể trăn đất nặng 6,7kg, thuộc loài nguy cấp, quý hiếm, vừa được người dân trên địa bàn thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) tự nguyện giao nộp cho kiểm lâm.
Sát Tết, người dân Huế ngán ngẩm nhìn những con đường "nát bét"Tết Kỷ Hợi 2019 đã cận kề nhưng người dân Huế nhìn đâu cũng thấy những con đường ngổn ngang như “bãi chiến trường”, mà theo người dân là do Dự án Cải thiện môi trường nước TP Huế gây ra.