Công an mời 3 người bán hàng rong xô xát với khách Trung Quốc lên làm việcCông an một phường ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã mời 3 người bán hàng rong tại địa phương này về trụ sở để làm rõ hành vi cãi vã, xô xát với du khách Trung Quốc.
Bán 200.000 đồng/kg quả roi ở hồ Gươm: Người bán hàng rong nói gì?Theo người bán hàng rong, sự việc xảy ra vào cuối tuần, khoảng 2 tuần trước, tại phố đi bộ hồ Gươm. Hai vị khách Tây vô tình đến quầy hàng của bà, muốn quay video làm kỷ niệm.
Làm rõ vụ cán bộ phường giằng co khiến người bán hàng rong bị ngãUBND phường Thắng Lợi (Gia Lai) đang xử lý vụ việc liên quan cán bộ phường xảy ra giằng co với một người bán hàng rong, khiến người bán hàng rong bị ngã.
Người bán hàng rong lịch lãm nhất thế giớiNhằm thu hút du khách, một người bán hàng rong ở Brazil mặc trên người trang phục lịch lãm như nhân viên phục vụ trong nhà hàng sang trọng.
Đình chỉ cán bộ phường giằng co làm ngã người bán hàng rongUBND phường Thắng Lợi (Gia Lai) đã đình chỉ công tác trong thời gian 20 ngày đối với cán bộ phường có hành vi giằng co khiến người bán hàng rong bị ngã.
Người bán hàng rongTôi muốn nắm lấy bàn tay gầy gầy xương xương của họ, mà nói rằng :”Cháu rất yêu quý và kính trọng bác, người bán hàng của tấm lòng cháu… Bác đã bán cho cháu nhiều suy nghĩ quý giá. Cháu cảm ơn bác…”
Vĩnh Long: Vận động người bán hàng rong vào nghiệp đoànTổng LĐLĐ Việt Nam vừa phối hợp với Tổ chức OXFARM - StreetNet tổ chức tập huấn phát triển đoàn viên trong khu vực phi chính thức (mạng lưới những người bán hàng rong) cho LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long.
Người bán hàng rong, chủ tiệm sẵn sàng thuê vỉa hè để làm ănNhiều chủ tiệm kinh doanh, người bán hàng rong (quận 1, TPHCM) cho biết họ sẵn sàng thuê vỉa hè để làm ăn với mức giá thuê hợp lý, trả lại không gian ngăn nắp, gọn gàng cho đô thị.
Người bán hàng rong ở hồ Gươm bị tố "ăn vạ" để đòi tiền du kháchNhóm du khách đứng chụp ảnh trên phố Hàng Khay, không ai mua hàng, nhưng bị người bán hàng rong đuổi theo đòi trả tiền.