Người bán đậu hũ dạo ở Đà Nẵng đi ăn đám giỗ, bán hàng dạo khu vực gần nhàSau khi chồng và hai con gái được xác định mắc Covid-19, người mẹ làm nghề bán đậu hũ dạo cũng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Hành động bất ngờ của thợ lặn khi tìm thấy 11 hũ tro cốt ở đáy biển gây sốtKhi lặn xuống biển ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, người thợ lặn bất ngờ tìm thấy 11 hũ tro cốt được thắt dây ruy băng. Vì sợ chúng có thể bị lộ khi thủy triều xuống, anh đã đưa tới vùng nước sâu hơn.
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Vỡ nợ, anh chàng Đắk Nông "đổi đời" nhờ bán đậu hũ kiếm 1,7 triệu đồng/ngàySự bồng bột của tuổi trẻ khiến Anh Khoa phải ôm số nợ 100 triệu đồng. Anh quyết tâm lập nghiệp với xe đẩy bán đậu hũ hấp.
Đậu phụ Na Sầm ở Lạng Sơn có gì lạ khiến chị em ào ào "chốt đơn" mua ăn thửĐậu phụ Na Sầm ở Lạng Sơn đang có sức hút đặc biệt trên các chợ mạng trong những ngày qua khiến nhiều chị em nội trợ ở Hà Nội thi nhau đặt mua về nếm thử xem hương vị có gì khác biệt.
Tàu hũ ky bán đắt như tôm tươi tháng Vu lan, nhân công quay cuồng 24/7"Mùa vu lan năm nay, tàu hũ ky (váng đậu) bán đắt hơn mọi năm. Nhân công thay ca làm liên tục nhưng cũng không đủ số lượng giao cho khách", một chủ làm tàu hủ cho biết.
Người dân nơi thường bị lũ lụt hướng về đồng bào miền BắcSau một ngày đêm nỗ lực làm việc, người dân ở Thừa Thiên Huế đã hoàn thành những mẻ bánh chưng, bánh tét, muối sả - đậu phụng để gửi ra hỗ trợ bà con miền Bắc đang chịu ảnh hưởng bão số 3.
Gồng gánh tha phương nuôi con vào đại họcMột ngày kiếm sống của người phụ nữ có thân hình mỏng manh ấy bắt đầu từ 2 giờ 30 sáng đến tận 10 giờ đêm. Thức khuya dậy sớm, oằn vai quảy gánh đậu hũ đi bán nhưng chị luôn mỉm cười...
TPHCM: Đồ chay bình dân “hốt bạc” dịp Rằm tháng 7Các quán chay bình dân hay những lò sản xuất đậu hũ đang có những ngày cao điểm “hốt bạc”. Rau củ, hoa tươi hay trái cây cũng là những mặt hàng hút khách dịp Rằm tháng 7.
Triệu phú tàu hũĐinh Tuấn Ân - một chàng trai Quảng Ngãi, quyết định bỏ tấm bằng đại học ngành Tài chính - ĐH Ngân hàng TPHCM, bằng niềm đam mê và khao khát đưa món tàu hũ trở thành một thương hiệu. Qua nhiều khó khăn, Ân đã trở thành giám đốc Công ty TNHH tàu hũ HAT. Hiện mỗi tháng Ân thu về gần 200 triệu đồng từ món ăn đậm chất Quảng Ngãi.
Gánh tàu hũ gần 30 năm không nghỉ bán vì "nhớ khách"Trong con hẻm nhỏ ở Quận 3 (TPHCM) có một gánh tàu hũ đã tồn tại 28 năm. Dù có đau ốm hay mưa gió, bà chủ hàng đều cố gắng mở bán vì… "nhớ khách".