Ngôi làng liên tục có người mắc bệnh, qua đời vì ung thưChỉ trong vòng ít năm, một thôn ở Hà Tĩnh có hàng loạt người mắc bệnh và qua đời vì những căn bệnh ung thư quái ác. Người dân đang sống trong cảnh bất an, lo lắng.
Thuốc trị ung thư “phiên bản Nga” sẽ có tại Việt Nam vào năm 2026Theo Bệnh viện K, thuốc Keytruda được cấp phép tại Việt Nam từ năm 2017, chỉ định điều trị 14 loại bệnh ung thư. Thuốc Pembroria có cùng hoạt chất của Nga vừa được cấp phép có chỉ định tương tự.
“Vua đầu bếp” Gordon Ramsay thừa nhận mắc ung thư, vừa trải qua phẫu thuậtĐầu bếp kiêm chuyên gia ẩm thực lừng danh toàn cầu Gordon Ramsay vừa thừa nhận mắc ung thư và trải qua ca phẫu thuật bỏ khối u trên da. Chia sẻ của ông thu hút sự quan tâm của người hâm mộ toàn cầu.
Khánh thành ngôi nhà mới từ sự chung tay của bạn đọc Dân tríGia đình anh Tôn Đức Thắng thuộc diện hộ nghèo ở Hà Tĩnh đã có ngôi nhà mới khang trang, kiên cố, thoát cảnh sống tạm bợ.
Mã số 5721: Tận cùng nỗi đau gia đình 3 người mất vì ung thư và số phận của 4 bố conTrong vòng 2 năm, anh Bùi Văn Kiển đã mất đi mẹ, chị gái và vợ vì căn bệnh ung thư quái ác. Nỗi đau chồng nỗi đau đã đẩy cuộc sống của 4 bố con anh Kiển vào bước đường nghiệt ngã.
Những tiến bộ trong phẫu thuật ung thư đầu - cổ hiện nayNgày 19/10, Hội nghị quốc tế “Những thách thức về kiểm soát ung thư, bảo tồn chức năng và thẩm mỹ trong phẫu thuật vùng đầu - cổ” diễn ra tại BVĐK Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh, quy tụ các chuyên gia hàng đầu từ Anh và Việt Nam.
The Pearl: Nơi những gam màu được đan dệt bên vẻ đẹp của dòng sông Vàm CỏSự kết hợp giữa gam màu thiên nhiên sống động, kiến trúc Địa Trung Hải khoáng đạt và chất sống điều hòa, tĩnh tại giúp cho cuộc sống tại The Pearl trở nên thi vị, mỗi khoảnh khắc trải nghiệm sẽ trở nên đáng giá.
Khánh thành 2 ngôi nhà Nhân ái ở Gia Lai, giúp hộ nghèo yên tâm ngủ ngonVới sự chung tay của bạn đọc Dân trí, 2 ngôi nhà Nhân ái ở Gia Lai đã hoàn thành. Ngôi nhà khang trang, kiên cố đã giúp gia đình yên tâm ngủ ngon sau bao năm sống thấp thỏm.
Top 5 resort xa hoa ở Việt Nam, được giới nhà giàu chọn làm "nơi ẩn mình"Những biệt thự "ẩn mình" giữa núi rừng hay các khu nghỉ dưỡng (resort) biệt lập bên bờ biển Việt Nam đang là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước nhờ sự tiện nghi, riêng tư.
Top 5 quán cà phê ở Hà Nội trang trí Giáng sinh ấn tượng, chụp ảnh đẹpTừ tuyết nhân tạo, tòa nhà gấu bông cao tầng đến những “ngôi làng mùa đông” ẩn trong ngõ nhỏ, nhiều quán cà phê Hà Nội đang khiến giới trẻ xếp hàng check-in mùa Giáng sinh.
Những tiến bộ trong phẫu thuật đầu cổ tại hội nghị y tế quốc tế sắp diễn raNgày nay, phẫu thuật ung thư vùng đầu cổ không đơn thuần là loại bỏ khối u để cứu sống bệnh nhân, mà còn hướng tới mục tiêu bảo tồn tối đa chức năng và tái tạo thẩm mỹ giúp người bệnh tự tin trở lại cuộc sống.
Hơn 600 bộ tóc được hiến tặng trong Ngày hội “Trạm tóc ước mơ”Hàng trăm người tham gia “Ngày hội hiến tóc - Trạm tóc ước mơ 2025”, cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư, lan tỏa yêu thương và niềm tin cuộc sống.