Thầy trò trường nghề hưởng ứng Ngày đầu bếp quốc tế 20.10Ngày đầu bếp quốc tế (International Chefs Day - 20/10) được khởi xướng từ năm 2004 theo sáng kiến của ông Bill Gallagher - Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS).
Nobu Matsuhisa và hành trình ẩm thực đáng chờ đợi tại Quả Cầu Vàng 2025Hơn 1.000 ngôi sao, từ các đạo diễn gạo cội đến những tượng đài điện ảnh, tất cả đều hứng thú khám phá "nghệ thuật hương vị" của đầu bếp Nobu Matsuhisa tại Lễ vinh danh Quả Cầu Vàng 2025
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake: Sự kết hợp công nghệ và nghệ thuật chế tácSự kiện Toshiba JAPANDi House mô phỏng không gian sống trong mơ, nơi mỗi sản phẩm và từng chi tiết nhỏ đều được chế tác với phong cách quiet perfection - hoàn hảo trong thầm lặng. Trong đó, nổi bật là bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake .
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".
Tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm làm 84 công nhân nhập việnNgày 19/12, Sở Y tế Nghệ An có báo cáo chính thức về nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại địa phương này.
Hiểm họa từ đốt than sưởi ấm: Người dân cần lưu ý gì?Người dân được khuyến nghị tránh đốt than trong phòng kín, ưu tiên các phương pháp sưởi an toàn như máy sưởi điện và nâng cao nhận thức để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Khách Tây trải nghiệm tàu siêu sang TPHCM - Hà Nội giá 200 triệu đồng/ngườiMỗi hành trình kéo dài 8 ngày 7 đêm, xuất phát từ TPHCM tới Hà Nội, du khách được trải nghiệm trong không gian được thiết kế phong cách Đông Dương với giá vé khoảng 200 triệu đồng/người.
Gần 2 triệu đồng đi ăn nhà hàng TPHCM được khui "hộp mù", nghe thuyết minh"Lần đầu tiên tôi đi ăn nhà hàng mà như tham gia chuyến du lịch với thực đơn là một quyển hộ chiếu và mỗi món ăn là một vùng trời kỳ bí", anh Peter Yang reo lên thích thú.
Khu tái thiết Làng Nủ: "Sự sống nảy sinh từ cái chết"Thủ tướng nhấn mạnh, việc sớm hoàn thành các khu dân cư với hạ tầng kỹ thuật đầy đủ có 6 ý nghĩa quan trọng, biến cái không thể thành có thể với tinh thần "sự sống nảy sinh từ cái chết".
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.