Bộ Công an cấp tài khoản định danh cho người nước ngoài cư trú tại Việt NamTheo Cục Quản lý xuất nhập cảnh, việc cấp tài khoản định danh điện tử cho người nước ngoài tại Việt Nam là một bước tiến tất yếu, phù hợp với xu thế quản lý hiện đại và chuyển đổi số quốc gia.
Nhiều người nước ngoài nguy kịch được bệnh viện ở TPHCM "hồi sinh"Đang đi du lịch và công tác ở Việt Nam, nhiều người nước ngoài bất ngờ bùng phát căn bệnh nguy hiểm khiến tính mạng lâm vào nguy kịch.
Tổng giám đốc công ty sản xuất ô tô người nước ngoài tử vong tại Phú YênCác cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang điều tra nguyên nhân tử vong của một tổng giám đốc, có quốc tịch Malaysia, tử vong tại tỉnh này.
TPHCM có 3 đơn vị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoàiNgoài Sở Nội vụ, TPHCM phân cấp quyền tiếp nhận giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực việc làm đối với người lao động người nước ngoài cho 2 đơn vị khác.
Giảm thời gian cấp phép lao động cho người nước ngoài tại Việt NamTheo dự thảo Nghị định quy định về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, Bộ Nội vụ dự kiến giảm thời gian cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam từ 36 ngày xuống 10 ngày.
Truy bắt 4 người nước ngoài xịt hơi cay, cướp ô tôCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 4 nghi phạm mang quốc tịch Trung Quốc gây ra vụ cướp ô tô của tài xế lái xe dịch vụ.
Tài xế người nước ngoài lái ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Quảng NgãiÔ tô do tài xế người nước ngoài điều khiển tông một xe máy, một ô tô rồi đâm vào gốc cây mới dừng lại.
Vinmec dẫn đầu về dịch vụ y tế cho người nước ngoàiBáo cáo nghiên cứu "Dịch vụ y tế dành cho người nước ngoài tại Việt Nam", hệ thống y tế Vinmec có mức độ nhận diện tốt nhất toàn quốc với mức độ nhận diện lên đến 67%.
Thực hư tin “người nước ngoài bỏ thuốc mê bắt cóc nữ sinh Đà Nẵng”Một số người dân phát hiện vụ việc tụ tập đông người và chỉ nghe “loáng thoáng”, chưa tìm hiểu kỹ sự việc đã vội chia sẻ lên mạng xã hội với nội dung “người nước ngoài bắt cóc nữ sinh” tại Đà Nẵng.
Nha Trang: Từ điểm đến du lịch đến nơi đáng sống của người nước ngoài“Tôi chỉ định ở vài ngày, nhưng rồi ở lại vài tháng. Nha Trang có sức hút riêng khiến tôi không muốn rời đi”, P. Tomas, một du khách người Đức, chia sẻ.
Công an cảnh báo thủ đoạn dụ dỗ xuất cảnh kết hôn với người nước ngoàiCông an tỉnh Thái Bình yêu cầu người dân cần cảnh giác khi tiếp cận thông tin tư vấn, môi giới kết hôn với người nước ngoài trên mạng xã hội.
Sẽ xử lý nghiêm nếu người nước ngoài làm hướng dẫn viên "chui" ở Phú QuốcTrước thông tin người nước ngoài làm hướng dẫn viên "chui" ở Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Chánh thanh tra Sở Du lịch Kiên Giang cho biết sẽ xử lý nghiêm nếu có trường hợp vi phạm.