Đậu tương lên men, côn trùng và những đặc sản Nhật Bản có mùi vị độc đáoẨm thực Nhật Bản không thiếu những món ăn có mùi vị nồng, khó ăn nhưng vẫn trở thành đặc sản độc đáo, hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước.
Ăn đậu phụ có thể có những rủi ro và tác dụng phụ gì?Đậu phụ có nhiều lợi ích tiềm năng như chống ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch… nhưng cũng có một số rủi ro đối với sức khỏe cần được xem xét.
Hiểu đúng về vitamin K2 để có hệ xương vững chắc và tim mạch khỏe mạnhKhông giống như vitamin A hay C được nhiều người biết đến, vitamin K2 chưa thực sự phổ biến và được nhiều người biết đến. Tuy vậy, đây lại là vi chất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể.
Vì sao người Nhật chuộng dùng các sản phẩm ngừa đột quỵ tuổi 40?Sản phẩm phòng ngừa đột quỵ không chỉ chứa hàm lượng cao enzym nattokinase, mà còn dễ hấp thu vào cơ thể, loại bỏ mùi hăng nồng khó ngửi và các chất dư thừa của món ăn này.
04:02Thưởng thức món đậu lên men và trứng sốngMón đậu Natto có màu nâu, mùi khó ngửi, vị ngăm và ra nhiều chất dịch nhớt, dính. Món ăn được nhiều người Nhật ưa chuộng, đặc biệt là khu vực Kanto và Tohoku. Natto được ăn kèm với cơm, nấu thành canh hoặc làm nhân sushi cuộn, thậm chí làm cả soba.
Natto và Gạo đỏ: Thực phẩm hỗ trợ phòng đột quỵ, giảm mỡ máu của người NhậtMón mỹ thực cổ truyền natto (đậu tương lên men) và beni-koji (gạo đỏ) của xứ anh đào nay đã trở thành nguyên liệu phòng ngừa đột quỵ khắp thế giới.
Sản phẩm hỗ trợ tính bền cho thành mạch máu Elastin & NattokinaseThành phần chủ yếu của Elastin Plus & Nattokinase là elastin, chiết xuất từ khuẩn natto (Nattokinase), chiết xuất bạch quả… có công dụng hỗ trợ tính bền cho thành mạch máu, hỗ trợ cải thiện và tăng cường sức khỏe cho người dùng.
Những điều cần biết về chất lượng nguồn gốc enzym làm tan huyết khốiĐối với người Nhật, sử dụng Nattokinase vừa là bí quyết giúp sống lâu, khỏe mạnh, vừa là giải pháp phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch hiệu quả vì đã loại bỏ được vitamin K2 (được tạo ra trong quá trình lên men đậu nành với lợi khuẩn Bacillus subtilis var. Natto, là chất xúc tác cho quá trình đông máu).
Nửa thế kỷ người Nhật truy tìm ‘khắc tinh’ phòng đột quỵ tuổi 50Nhật Bản không chỉ là “cái nôi” đầu tiên trên thế giới tìm ra enzym Nattokinase phòng đột quỵ, mà còn tạo nên loại Nattokinase chất lượng tốt nhất làm “thước đo” cho các quốc gia khác.
Tái cấp chứng nhận JNKA cho sản phẩm NattoEnzym lần thứ 8Ngày 19/11/2019 tại TP. HCM, sản phẩm NattoEnzym của DHG PHARMA sẽ được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tái cấp chứng nhận JNKA lần thứ 8, khẳng định hiệu quả của sản phẩm cũng như chất lượng nguyên liệu từ Nhật Bản.
Gần thập kỷ thay đổi nhận thức về bệnh đột quỵ cho cộng đồngXuất phát từ trăn trở thay đổi nhận thức cộng đồng về căn bệnh đột quỵ, cách đây gần thập kỷ, những người làm chuyên môn Dược Hậu Giang đã mang tinh hoa y học nghìn năm của Nhật Bản về Việt Nam.
Khống chế tử thần đột quỵ bằng bí quyết 125 năm của người NhậtNgười Nhật được biết đến là quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh huyết áp cao và đột quỵ thấp trên thế giới, một trong những bí quyết chính là nhờ món ăn truyền thống đã có lịch sử cả nghìn năm tuổi tại quốc gia này.