Hàng nghìn người cùng ăn chung nồi lẩu khổng lồ dấy lên lo ngại về vệ sinhCảnh tượng gần 1.000 người thay phiên nhau nhúng vớt ăn chung một nồi lẩu cay tê khổng lồ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, khiến dư luận nước này dấy lên những băn khoăn về vấn đề an toàn vệ sinh.
01:39138 người cùng nhúng vớt ăn chung nồi lẩu khồng lồ dấy lên lo ngại vệ sinhCảnh tượng gần 1.000 người thay phiên nhau nhúng vớt ăn chung một nồi lẩu cay tê khổng lồ ở Tứ Xyên, Trung Quốc, khiến dư luận nước này dấy lên những băn khoăn về vấn đề an toàn vệ sinh.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Hồ tắm nước nóng ở Trung Quốc như nồi lẩu cay khổng lồMột khu tắm khoáng vừa mở cửa ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều khi xây dựng hình nồi lẩu khổng lồ với nước nóng pha màu đỏ.
00:13Cận cảnh nồi lẩu ít cay nhưng cũng đủ khiến vị khách Việt tê lưỡiLẩu Trùng Khánh nổi tiếng cay tê nên khi thưởng thức, vị khách Việt thấy nóng ù tai, tê lưỡi vì không ăn quen.
Khách Việt ăn cay tê lưỡi ù tai ở quán lẩu lớn nhất thế giới rộng 30.000m2Tận mắt chứng kiến quán lẩu lớn nhất thế giới bao phủ hết một quả đồi, tổng diện tích 30.000m2, Thanh Nhàn không tránh khỏi cảm giác choáng ngợp vì quy mô hoành tráng hơn so với tưởng tượng.
Chảy nước mắt nếm thử những món cay “xé lưỡi”, Việt Nam cũng có "đại diện"Được chế biến từ những loại ớt “cay nhất thế giới” các món ăn như: lẩu Tứ Xuyên (Trung Quốc), Som Tam (Thái Lan), bò hầm ớt (Hungary), xôi cay (Sài Gòn, Việt Nam)… khiến thực khách không ngừng “chảy nước mắt” khi lần đầu nếm thử.
Ba món lẩu “ám ảnh” những người không ăn được cayỚt là một trong những gia vị giúp món ăn thêm thơm ngon hấp dẫn, đồng thời màu đỏ của ớt còn tạo màu sắc bắt mắt. Nhưng nếu ai không ăn được cay thì những món lẩu dưới đây sẽ là nỗi “ám ảnh” khi ngay lần đầu họ nếm phải
Quán lẩu bình dân hầm hơn 200 kg xương/ngày, khách đợi từ khi chưa mở bánMột quán lẩu bình dân mở ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, mỗi ngày nấu một nồi "siêu to khổng lồ" để phục vụ thực khách nhưng vẫn bán không kịp ngơi tay.
Lẩu bò nhúng sầu riêng trà xanh - "Đặc sản" khiến thực khách phát ốmKhông phải thực khách nào cũng đủ lòng cam đảm thưởng thức món ăn “hỗn tạp” mang tới nhiều khẩu vị pha trộn lẫn lộn này.
Hơn 9 triệu lượt xem video hướng dẫn cách chế biến gia vị nấu lẩu Tứ XuyênĐể tạo ra gia vị nấu lẩu chuẩn đúng hương vị của Tứ Xuyên đòi hỏi đầy đủ nguyên liệu, công phu và tốn không ít thời gian. Kể từ ngày đăng tải 22/2 tới nay, đoạn video thu hút hơn 9 triệu lượt xem.
01:08Khoảnh khắc bếp lò bất ngờ phát nổ kinh hoàng khi gia đình đang ngồi ăn tốiCamera giám sát tại một ngôi nhà ở Trung Quốc, đã ghi lại được hình ảnh một gia đình đang ngồi ăn tối ở ngoài sân, ở giữa là một nồi lẩu lớn được kê trên bếp lò đặt ngay phía trên nền bê tông.