01:43Vẻ đẹp ngoạn mục như chốn bồng lai của núi Nga MiNằm gần Thành Đô, núi Nga Mi là một trong 4 ngọn núi Phật giáo linh thiêng của Trung Quốc, đồng thời là điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất. Đỉnh cao nhất của Nga Mi là Vạn Phật của ngọn núi Kim Đỉnh với độ cao 3099m.
Nghề bế, cõng du khách lên núi gây tranh cãi vì hình ảnh nhạy cảmDịch vụ bế, cõng du khách lên đỉnh núi Nga Mi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đang làm dấy lên nhiều tranh cãi vì có nguy cơ xảy ra biến tướng.
Thăm núi Nga Mi, vô tình ‘bắt gặp’ Tề Thiên Đại ThánhDương Dương – một sinh viên Đại học Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã vô cùng bất ngờ khi trong bức ảnh chụp phong cảnh núi Nga Mi của mình lại xuất hiện gương mặt của...Tôn Ngộ Không.
Núi Nga Mi - chốn bồng lai tiên cảnh nơi hạ giớiNúi Nga Mi từ lâu đã trở thành địa danh nổi tiếng trong bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung. Trên đỉnh cao, núi non mây trời hòa nhau thành bức tranh diễm lệ khiến du khách phải ngẩn ngơ.
Du khách 130kg chi hơn 80 triệu đồng thuê 9 người khiêng lên núi ngắm cảnhMột du khách Trung Quốc nặng hơn 130kg gây xôn xao dư luận khi bỏ ra 22.100 tệ (hơn 80 triệu đồng), để thuê 9 người thay nhau khiêng kiệu đưa mình đi trọn hành trình 42km lên xuống núi Nga Mi.
00:43Khỉ lấy cắp sạc dự phòng và cả smartphone của du kháchMột nữ du khách khi ghé thăm núi Nga Mi, Trung Quốc, đã bị một con khỉ giật mất viên pin sạc dự phòng. Vào thời điểm này, nữ du khách đang dùng pin sạc nên con khỉ đã lôi luôn chiếc điện thoại.
00:15Bé trai bị đàn khỉ bao vây và tấn côngMột bé trai khi đến khu du lịch núi Nga Mi, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã bị đàn khỉ bao vây và tấn công. Bé trai đã la hét và khóc lóc thể hiện sự hoảng sợ.
00:47Khỉ hung dữ xô ngã cậu bé từ trên cao xuống đấtĐoạn clip được một người ghi lại tại khu du lịch núi Nga Mi, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, cho thấy một bé trai bị đàn khỉ bao vây để giành giật thức ăn cậu bé đang cầm trên tay.
01:56Khoảnh khắc hai đàn khỉ “đại chiến” giành địa bànCác du khách ghé thăm đỉnh núi Nga Mi (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã tận mắt chứng kiến một trận chiến nảy lửa để giành quyền kiểm soát địa bàn...
00:50Bức tượng Phật bằng đá lớn nhất thế giới- Lạc Sơn Đại PhậtCông trình Lạc Sơn Đại Phật là bức tượng Đức Phật bằng đá cao nhất thế giới, được tạc vào vách đá Thuê Loan của núi Lăng Vân, đối diện với núi Nga Mi và dòng sông chảy ngay dưới chân Phật.
Khỉ trộm ví tiền của du khách, tung tập tiền mới cứng lên trờiMột con khỉ tại khu du lịch núi Nga Mi, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) nhanh tay trộm ví tiền của vị khách. Sau một hồi lục lọi, con vật tìm được xấp tiền mặt mới cứng và tung lên trời.