Nga cảnh báo nguy cơ Thế chiến III khi Mỹ không kích IranQuan chức Nga cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu một cuộc chiến mới bằng cách không kích Iran.
40 giờ căng thẳng trên máy bay B-2 của Mỹ không kích IranCác phi công trên máy bay ném bom B-2 Spirit phải trải qua gần 40 giờ căng thẳng khi thực hiện nhiệm vụ xuyên lục địa, không kích vào các cơ sở hạt nhân chiến lược của Iran.
Lịch sử đối đầu căng thẳng Mỹ - Iran gần 50 năm quaQuan hệ Mỹ - Iran hiện nay căng thẳng ở mức nguy hiểm nhất trong gần 50 năm qua, khi hai bên không có kênh ngoại giao chính thức. Nguy cơ chiến tranh toàn diện đang hiện hữu gần hơn bao giờ hết.
Tổng thống Mỹ cảnh báo chiến dịch tấn công kéo dài, “sóng lớn" sắp đến IranTổng thống Donald Trump cảnh báo “làn sóng” tấn công lớn sắp giáng xuống Iran và chiến dịch tập kích có thể kéo dài hơn so với dự tính của Mỹ.
Mỹ kêu gọi công dân lập tức rời Trung Đông, cảnh báo đòn mạnh nhất vào IranBộ Ngoại giao Mỹ kêu gọi công dân Mỹ rời khỏi hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Trung Đông ngay lập tức trong bối cảnh các cuộc không kích của Mỹ và Israel nhằm vào Iran.
Lãnh tụ Iran bị không kích: Lỗ hổng từ camera giao thông Tehran?Israel được cho là đã xâm nhập vào mạng lưới camera giao thông quy mô lớn của Tehran để theo dõi đội cận vệ của Lãnh tụ Tối cao Iran Ali Khamenei cùng các quan chức cấp cao khác trước khi không kích.
Làn sóng tấn công mạng chưa từng có làm tê liệt hạ tầng IranTrong bối cảnh các cuộc không kích và xung đột quân sự trực tiếp làm rung chuyển Trung Đông, một mặt trận khác khốc liệt không kém đang diễn ra trong không gian kỹ thuật số.
Ukraine ra điều kiện để hỗ trợ các nước Trung Đông đánh chặn UAV IranUkraine cho rằng họ có kinh nghiệm chặn các UAV Geran-2 của Nga, mẫu tương đồng với UAV Shahed mà Iran đang sử dụng trong các cuộc tập kích vào mục tiêu Mỹ ở Trung Đông.
Mỹ tuyên bố sẽ không sa lầy vào cuộc chiến "không rõ hồi kết" ở IranPhó Tổng thống JD Vance đã bác bỏ quan điểm cho rằng chiến dịch của Mỹ tại Iran sẽ dẫn đến một cuộc xung đột kéo dài.
Đại sứ quán Mỹ tại Ả rập Xê út bị tấn công bằng UAVĐại sứ quán Mỹ tại Riyadh đã bị 2 máy bay không người lái (UAV) tấn công, gây ra một đám cháy nhỏ và một số thiệt hại về vật chất.