Mừng Tết thiếu nhi, HDBank tặng quà cho khách nhíTết thiếu nhi luôn là dịp trẻ háo hức chờ mong nhận quà từ ông bà, cha mẹ và người thân. Đây cũng là dịp khiến các bậc phụ huynh băn khoăn trăn trở không biết chọn quà cho trẻ như thế nào để trẻ vừa thích, vừa có ý nghĩa và vừa phù hợp với túi tiền.
Trẻ em thế giới hân hoan đón mừng Tết Thiếu nhiNhiều hoạt động đã được tổ chức tại các nước trên thế giới như Nga, Triều Tiên, Trung Quốc... để mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6).
Giới trẻ Hà thành tưng bừng khoe dáng trên “phố Trung thu”Mặc dù còn 2 tuần nữa mới đến Trung thu nhưng rất đông bạn trẻ tại Hà Nội đã sớm có mặt trên phố Hàng Mã để mua đồ chơi, ngắm nhìn và tạo dáng mừng…Tết thiếu nhi.
Công viên kín đặc người trong ngày Tết Thiếu nhiCho dù không phải ngày nghỉ nhưng ngay từ đầu giờ sáng nay (1/6), một lượng lớn người dân và các em nhỏ vẫn đổ về các công viên, vườn thú tại Hà Nội để vui chơi mừng Tết thiếu nhi.
Tin vắn Kinh tế nổi bật ngày 31/5Cadi-sun khẳng định thương hiệu được bảo hộ; Chuyển khoản qua ngân hàng điện tử đến 500 triệu đồng; Dutch Lady tăng giá thu mua sữa tươi; Siêu thị khuyến mãi mừng tết thiếu nhi và ngày nhà báo.
Xóm hơn 30 năm giữ truyền thống đi chúc Tết từng gia đình suốt đêmNhiều năm qua, người dân xóm Mía xã Trường Xuân (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) vẫn lập đoàn đi chúc Tết từng hộ gia đình suốt đêm sau khi đón giao thừa tạo sự gắn kết về tình làng nghĩa xóm.
"Có quà khuyến học dịp Tết chúng em vui lắm!""Chúng em rất vui mừng vì nhận được quà là xe đạp, học bổng. Món quà sẽ giúp em và các bạn học sinh vượt qua khó khăn, yên tâm học tập", nữ sinh Bạc Liêu bày tỏ.
Tết Trung thu của con chiến sĩ Trường Sa và điều ước đặc biệt"Con mong miền Bắc đừng mưa nữa..." là điều ước của một cháu nhỏ, có bố đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa tại đêm vui Tết Trung thu do báo Dân trí phối hợp tổ chức.
Hơn 3.000 tựa sách hấp dẫn được trưng bày tại Hội chợ sách xuân 2025Hội chợ sách xuân 2025 giới thiệu tới độc giả hơn 3.000 đầu sách hay và mới đa dạng thể thoại.
Sau Tết, hàng chục thanh niên kéo bao tải đi xin vỏ lonSau những ngày Tết Nguyên đán, hàng chục thanh niên tại Quảng Trị kéo nhau đến từng nhà dân xin vỏ lon bia, vỏ chai nhựa… Mục đích của họ là để bán kiếm tiền, tặng học bổng cho trẻ em nghèo.