Mùa hạnh phúcTôi gọi mùa đông là mùa hạnh phúc. Mùa của những cái nắm tay, mùa khăn áo dày sụ, mùa khói sương lãng đãng. Mùa đi tới đâu giá lạnh cũng ùa đến nhưng chỉ cần trông thấy một ô cửa đèn vàng, một mâm cơm gia đình cũng đã đủ thấy lòng ấm áp.
Vinhomes - Bốn mùa hạnh phúcTiện ích, dịch vụ và cộng đồng là những giá trị gia tăng góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, để cư dân “an cư, lạc nghiệp” và gắn bó lâu dài với mái nhà của mình. Tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes, sau nhiều năm đi vào vận hành và hoạt động, cộng đồng cư dân ngày càng lớn mạnh và trở nên thân thiết, gắn bó. Tình cảm xóm giềng trở thành thứ quý nhất, trở thành điều tự hào nhất với các cư dân mỗi khi nói về nơi mình sinh sống.
04:21Ca khúc Giáng Sinh: We Wish You a Merry ChristmasCùng lắng nghe giai điệu Giáng sinh để cảm nhận mùa hạnh phúc đang về.
Bi hài tiệc cướiMùa cưới, mùa hạnh phúc của các cặp uyên ương, mùa làm ăn của nhà hàng, khách sạn, mùa “kiếm ăn” của những “vị khách không thiếp mời”… Tổ chức càng hoành tráng, đông quan lắm khách bao nhiêu thì chuyện bi hài càng xảy đến nhiều bấy nhiêu.
Lamine Yamal gây sốt khi ăn mừng chế giễu C.Ronaldo và MbappeLamine Yamal đã không ngần ngại châm chọc Real Madrid khi "nhái" theo cách ăn mừng của C.Ronaldo và Mbappe.
Hàng nghìn người chiêm bái, tắm Phật mừng đại lễ Phật đản tại chùa Bái ĐínhMừng đại lễ Phật đản Phật lịch 2569 (dương lịch 2025), hàng nghìn Tăng ni, Phật tử đã đổ về chùa Bái Đính chiêm bái lễ phật, tham dự nghi thức tắm phật, cầu quốc thái dân an, gia đình hạnh phúc.
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc "Anh trai say hi" ở Hà NộiTừ màn pháo hoa rực sáng sân Mỹ Đình, tiếng hát nghẹn ngào trong mưa đến những giọt nước mắt khi chia tay, concert 6 của "Anh trai say hi" ghi dấu bằng loạt khoảnh khắc chạm đến trái tim khán giả.
Alcaraz, Zverev vững vàng tiến bước tại Italian OpenCarlos Alcaraz đã đánh bại Laslo Djere với tỷ số 7-6(2), 6-2 ở trận đấu tại vòng 3 Italian Open vào rạng sáng 12/5, qua đó giành quyền vào thi đấu vòng 4 với Karen Khachanov.
Tâm sự nghẹn đắng của cán bộ kiểm lâm giữa rừng già vùng biên giớiGiữa đại ngàn ở Nghệ An, những người lính giữ rừng vẫn lặng lẽ tuần tra. Hạnh phúc của họ là khi gọi được về nhà thông báo với vợ con "Anh vẫn ổn, rừng hôm nay yên".
Hàng chục nghìn người đội mưa xem dàn "Anh trai say hi" hát và… khócTối 10/5, dù cơn mưa trắng trời bao phủ Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, hơn 30.000 khán giả vẫn kiên cường đội mưa, cổ vũ cuồng nhiệt và "cháy" hết mình trong concert 6 của "Anh trai say hi".
Mai Thanh Hà: "Hàng hiệu hay vật chất không phải là đích đến của tôi"Trong tập 2 podcast "Phụ nữ làm film", diễn viên Đinh Ngọc Diệp và host (người dẫn dắt) Mai Thanh Hà đã có những chia sẻ thú vị về quá trình làm phim và hành trình tìm đến hạnh phúc đích thực.
Antony khóc nức nở, sắp làm được điều chưa từng xuất hiện trong lịch sửAntony đã bật khóc khi giúp Real Betis lọt vào chung kết Europa Conference League. Ngôi sao người Brazil có khả năng trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử giành hai cúp châu Âu trong một mùa giải.