Mỗi ngày ăn nửa quả bơ mang lại lợi ích bất ngờ cho khớpQuả bơ là một "siêu thực phẩm" với nhiều công dụng hỗ trợ sức khỏe, đặc biệt trong việc giảm đau và cải thiện chức năng khớp gối.
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Khi uống cà phê cần tránh những món ăn nàyCà phê là thức uống mang lại nhiều lợi ích nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, khi kết hợp với một số thực phẩm hoặc thuốc, cà phê có thể làm giảm hiệu quả hấp thụ dưỡng chất.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
3 món ăn vặt người Việt thích mê là "kẻ thù" của ganCác món ăn vặt tuy hấp dẫn nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho gan. Để bảo vệ sức khỏe, mỗi người nên hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm này và chú ý đến việc lựa chọn những món ăn lành mạnh.
Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
Ai không nên ăn trứng mỗi ngày?Trứng là nguồn protein nạc tuyệt vời và chứa nhiều vi chất dinh dưỡng như vitamin B, choline và axit béo omega-3. Tuy nhiên, một số người nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có lượng ăn phù hợp.
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).
Ăn lưỡi lợn có tốt không?Lưỡi lợn thường được sử dụng trong nhiều món ăn của người Việt, rất bổ dưỡng, giàu đạm. Vậy ăn lưỡi lợn có tốt cho sức khỏe không?, ai không nên ăn?
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
Thực hư hình ảnh "cắt cả mảng mỡ" giảm cân nhan nhản trên mạng xã hộiTheo bác sĩ chuyên khoa, hình ảnh cắt bỏ cả mảng mỡ trong quá trình giảm béo, hoặc tạo hình thành bụng được quảng cáo nhiều trên mạng xã hội, thường được phóng đại để thu hút sự chú ý.
3 món càng ăn càng nhanh hỏng ganNhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những loại thực phẩm này không chỉ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan, mà còn có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.