Loài vật xấu xí khiến nhiều người “khóc thét” lại là đặc sản “ngon trứ danh” ở miền TâyDu khách có dịp ghé miền Tây sông nước, ngoài thưởng thức cảnh đẹp nơi đây thì hãy thử một lần nếm đặc sản các món ngon từ dơi. Vượt qua cảm giác sợ hãi ban đầu với con vật hình thù xấu xí chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực ấn tượng, không thể quên.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
Những đặc sản "nghe tên đã thấy hãi" ở miền TâySản phẩm từ các loài như rắn, thằn lằn, nhái,… có giá bình dân cho đến nửa triệu đồng mỗi kg, những món này nghe tên đã khiến nhiều người run sợ nhưng ở miền Tây lại là đặc sản nức tiếng.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Biến tấu mâm cơm tất niên với món cá hồi áp chảo sốt cam vừa lạ, vừa quenVới cách chế biến dễ dàng, trang trí bắt mắt, món cá hồi áp chảo sốt cam hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần làm cho bữa tiệc sum vầy cuối năm thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.
Tạm xa giá lạnh miền Bắc, khám phá Giáng sinh miền biển độc đáoKhi cái lạnh mùa đông tràn về, không ít du khách tìm đến những miền đất ấm áp, rực rỡ ánh đèn lễ hội. Đà Nẵng náo nhiệt hay Phú Quốc rực rỡ pháo hoa đang là lựa chọn cho một Giáng sinh lung linh, mang hơi thở nhiệt đới.
Hàng loạt nhà hàng ngừng bán món đặc sản dơi hầm vì virus coronaVốn là món ăn rất được thực khách ưa chuộng, nhưng một loạt nhà hàng đã phải loại bỏ đặc sản dơi hầm ra khỏi thực đơn trước những lo ngại lây lan virus corona.
“Khóc thét” với 5 đặc sản không dành cho người yếu tim ở miền TâyẨm thực miền Tây hấp dẫn du khách bởi sự phong phú, đa dạng với những món ăn ngon, cách chế biến cầu kỳ. Tuy nhiên, nhiều món ăn không phải thực khách nào cũng dám thử.
“Khóc thét” với món đặc sản nổi tiếng của Đồng NaiTheo kinh nghiệm của người miền Tây, dơi càng hôi thì thịt càng ngọt và thơm. Thực khách sẽ tha hồ ngây ngất trong hương vị đậm đà của món dơi xào lăn hay bị kích thích vị giác với món cháo nóng hổi, thơm nồng và bổ dưỡng.
Dàn thí sinh Miss Charm ấn tượng với hương vị yến tự sôi Nie PhạmBên cạnh những hoạt động chính thức của cuộc thi Miss Charm, các người đẹp quốc tế còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Một trong những món ăn đã để lại ấn tượng sâu sắc với các thí sinh là yến tự sôi Nie Phạm.