Trường ĐH thưởng nóng nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêmSáng nay, nhà trường đã tổ chức vinh danh, trao giấy khen "Người tốt- Việc tốt" và thưởng nóng nam sinh là shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm đang gây bão trên mạng xã hội.
Bắt tạm giam chủ Mái ấm Hoa Hồng ở TPHCMQuá trình chăm sóc các bé tại Mái ấm Hoa Hồng, bà Hương cùng bảo mẫu có hành vi đe dọa, đối xử tàn ác, đánh đập nhiều trẻ em.
Tội ác của chủ Mái ấm Hoa Hồng ở TPHCMCơ quan điều tra xác định, bà Hương đã sử dụng bìa carton đe dọa các cháu, dùng cây lược, khay nhựa, chổi để đánh. Ngoài ra, bị can còn nắm áo, tay và chân, xách và kéo lê trẻ.
Bỏ 500.000 đồng uống cà phê với lợn "tí hon" trong 30 phút tại Nhật BảnKhách hàng sẽ phải trả khoảng 23 USD (hơn 500.000 đồng) để được ở cùng lợn trong 30 phút.
Hai người mẹ trình báo nghi con mất tích khi gửi vào Mái ấm Quan Âm ở TPHCMSau 2 tháng không được thăm con, 2 người mẹ nghi ngờ con họ bị mất tích khi gửi vào Mái ấm tình thương Quan Âm nên trình báo Công an quận 12.
Trích xuất camera điều tra vụ 2 trẻ nghi mất tích tại Mái ấm Quan ÂmCơ quan chức năng đang rà soát dữ liệu camera an ninh xung quanh Mái ấm tình thương Quan Âm để điều tra vụ 2 trẻ nghi mất tích tại cơ sở này.
Ám ảnh những vụ "vú em", bảo mẫu nhận lương cao để... bạo hành trẻNhững vụ việc bảo mẫu, người trông trẻ có hành vi bạo hành trẻ em diễn ra tại mỗi gia đình hay các cơ sở bảo trợ, mái ấm tình thương vẫn liên tiếp nổ ra với những chiêu thức dã man, gây ám ảnh.
Tìm thấy 2 trẻ tại Mái ấm Quan Âm mất liên lạc với gia đìnhHai trẻ em tại Mái ấm Quan Âm từng được đưa về một ngôi chùa tại tỉnh Bình Phước. Đến nay, cả 2 bé đã được tìm thấy và làm thủ tục bàn giao cho gia đình.
Công an tìm các nhà hảo tâm từng ủng hộ cho Mái ấm Hoa HồngCông an TPHCM thông báo tìm những nhà hảo tâm từng ủng hộ tiền, vật chất cho Mái ấm Hoa Hồng hoặc những người đã nhận con nuôi, gửi và cho con tại cơ sở này.
Bớt nguội mái ấm, thôi lạnh tim nhàTôi thích ba chữ "Về Nhà Thôi" và luôn mong bạn đọc của tôi "Về Nhà Thôi" trong những ngày cuối năm sắp cạn thế này.
Mở rộng không gian cho cả gia đình cùng Panasonic Urban SolutionNhiều gia đình hiện đại có xu hướng sắp xếp lại tổ ấm bằng các giải pháp công nghệ tối giản, đa năng và tinh tế, giúp không gian trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn.
Vũ Long "Kính vạn hoa": Sống kín tiếng 20 năm, hôn nhân hạnh phúc bên bà xãTrò chuyện với phóng viên Dân trí, diễn viên Vũ Long chia sẻ về cuộc sống "ở ẩn" suốt 2 thập kỷ, những khó khăn trong hành trình rẽ hướng sự nghiệp và hôn nhân hạnh phúc bên bà xã.