Mua nhà tại Mỹ chỉ với... 10 triệu đồng! Trong hình dung của nhiều người việc sở hữu một căn nhà tại Mỹ có vẻ là giấc mơ xa vời. Tuy nhiên thực tế là ở một số thành phố bạn chỉ cần bỏ ra 500 USD, tương đương hơn 10 triệu đồng đã có thể mua một căn hộ với 3 phòng ngủ…
Thống đốc nói gì về người Việt chuyển 3 tỷ USD mua nhà tại Mỹ? Thống đốc Lê Minh Hưng cho rằng, không có cơ sở nào cho thấy đây là dòng ngoại tệ được chuyển từ Việt Nam sang để mua nhà ở Mỹ.
Người Việt kể chuyện đấu giá BĐS ở Mỹ, bật mí chiêu đơn giản hạ gục chủ nhà Xu hướng người Việt mua nhà tại Mỹ ngày càng tăng trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, việc mua nhà tương đối khó khăn, nếu khách mua không hiểu rõ pháp luật tại xứ cờ hoa.
Thúy Nga nói gì về việc bị cảnh sát Mỹ ập vào, "đuổi" ra khỏi nhà giữa đêm? "Tôi đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện thực tế của mình để mọi người hiểu và rút kinh nghiệm, có cách thức mua nhà tại Mỹ, không mắc phải sai lầm ngu dại như tôi nữa", nghệ sĩ hài Thúy Nga nói.
Mua túp lều rách nát, trúng "kho báu" 30 triệu USD (Dân trí) – 2 người mua nhà tại Mỹ đã bỗng chốc trở thành triệu phú khi bất ngờ phát hiện trong gara ngôi nhà xập xệ họ mua là rất nhiều tác phẩm hội họa với trị giá ước tính lên tới 30 triệu USD.
Chuyên gia Phạm Chi Lan: Tôi thấy tiếc vì người Việt bỏ 3 tỷ USD mua nhà Mỹ Xung quanh câu chuyện người Việt chi hơn 3 ty USD mua nhà tại Mỹ đang được dư luận quan tâm, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng, đây là biểu hiện của quá trình giàu lên của đất nước. Tuy nhiên, bà Lan cho rằng, điều này cũng để lại nỗi buồn và tiếc nuối khi Việt Nam chưa có cơ chế để giữ chân hoặc hạn chế lượng tiền này đội nón ra đi.
Tự xưng "tổng phân phối mỹ phẩm", lừa 3,5 tỷ đồng của khách hàng Dù bị công ty mỹ phẩm ngưng bán hàng nhưng Diện tiếp tục xưng là tổng phân phối của công ty để tìm và lừa khách hàng với số tiền nhiều tỷ đồng.
Giá vàng xoay chóng mặt Tuần vừa rồi, vàng trong nước khi thì lên cao nhất từ đầu năm, khi thì giảm nhanh rồi "bất động". Các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ giằng co trong tuần này.
Giá vàng bất động, chưa tìm thấy động lực tăng lại Kim loại quý tiếp tục có phiên giảm nhẹ khi không tìm thấy điểm tựa để bứt phá. Trong nước, vàng cũng chững lại sau nhiều phiên tăng "phi mã".
Triều Tiên đáp trả chỉ trích về việc hợp tác với Nga Triều Tiên phản đối việc Tổng thống Hàn Quốc chỉ trích sự hợp tác của Bình Nhưỡng với Moscow sau chuyến thăm Nga của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.
Mua cả máy trộn bê tông về điều chế hàng tạ cỏ Mỹ Tùng thuê một căn nhà ở Nha Trang, mua thảo dược, máy trộn bê tông cùng nhiều loại hóa chất để điều chế hàng tạ cỏ Mỹ.
Hàn Quốc: 30 người mua 8.000 căn nhà trong vòng 5 năm Chỉ 30 người đã dành khoảng 900 triệu USD để mua 8.000 căn nhà tại Hàn Quốc kể từ năm 2018 đến nay.