857 tin tức, video về "

miss baby việt nam 2018

"
Nguyễn Thủy Tiên - Cô bé Hà Nội gây ấn tượng tại Miss baby Việt Nam 2018

Nguyễn Thủy Tiên - Cô bé Hà Nội gây ấn tượng tại Miss baby Việt Nam 2018

Nguyễn Thủy Tiên – cô bé 5 tuổi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Với đôi mắt to tròn và gương mặt của 1 thiên thần nhí khiến bất kỳ ai gặp cũng yêu mến ngay. Thủy Tiên sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng ngay từ sớm Thủy Tiên đã bộc lộ những tố chất nghệ thuật, đặc biệt là khả năng biểu cảm tuyệt vời trước ống kính. Những tấm hình với nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau vô cùng ấn tượng.
MISS BABY VIỆT NAM 2018 - Các thí sinh nhí học tìm hiểu văn hóa Việt  tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

MISS BABY VIỆT NAM 2018 - Các thí sinh nhí học tìm hiểu văn hóa Việt tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Nằm trong kế hoạch tổ chức của cuộc thi, sáng ngày 30 tháng 08 năm 2018 21 thí sinh nhí của miss baby việt nam đã có mặt tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám Hà Nội tham gia vào buổi học tìm hiểu văn hóa Việt tại đây. Các thí sinh đã được hướng dẫn viên của khu di tích giới thiệu về lịch sử của công trình và các dấu ấn lịch sử quan trọng.
Miss Baby Việt Nam 2019 – 30 thí sinh vòng chung kết học tìm hiểu văn hóa Việt Nam

Miss Baby Việt Nam 2019 – 30 thí sinh vòng chung kết học tìm hiểu văn hóa Việt Nam

Tiếp nối thành công của Miss Baby Việt Nam 2018, Năm nay tạp chí thời trang trẻ em KIDS MODEL VIETNAM tiếp tục tổ chức cuộc thi với tính chuyên nghiệp và quy mô hơn. Sau hơn 4 tháng phát động và các phần thi vòng loại. BTC đã lựa chọn 30 thí sinh xuất sắc nhất tại các khu vực trên cả nước: Cà Mau, Trà Vinh, Cần Thơ, Quảng Nam , Lâm Đồng, Cao Bằng, Điện Biên...