Messi giúp Argentina đại thắng, Brazil vươn lên nhì bảngCú đúp của Messi giúp Argentinal chiến thắng 3-0 trước Venezuela vào sáng 5/9, Brazil đã thắng 3-0 trước Chile và vươn lên đứng nhì bảng vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.
Ronaldo bất ngờ được FIFA ưu ái, sẵn sàng tung hoành ở World Cup 2026Cristiano Ronaldo chỉ nhận án phạt treo giò một trận từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), cho phép anh góp mặt trong trận mở màn World Cup 2026 của đội tuyển Bồ Đào Nha.
Chanathip khiến CLB Công an Hà Nội nhận thất bại ở giải Đông Nam ÁChơi hơn người trong suốt hiệp hai của trận đấu, nhưng CLB Công an Hà Nội (CAHN) lại bất ngờ để thua ngược 1-2 trước CLB BG Pathum United (Thái Lan) ở Cúp C1 Đông Nam Á.
Messi và C.Ronaldo, ai bị đuổi khỏi sân nhiều hơn?Những siêu sao như Messi hay C.Ronaldo không phải lúc nào cũng giữ được bĩnh tĩnh. Câu hỏi đặt ra là ai trong số họ nhận nhiều thẻ đỏ hơn trong sự nghiệp?
Đá thô bạo khiến Chanathip nhập viện, cầu thủ Iraq bị chỉ trích dữ dộiTruyền thông và người hâm mộ bóng đá Thái Lan đã chỉ trích dữ dội cầu thủ Mohanad Ali của đội tuyển Iraq khi có tình huống vào bóng thô bạo và khiến ngôi sao Chanathip Songkrasin nhập viện.
Ẩu đả với Iraq, đội tuyển Thái Lan thua đau, mất cúp vô địch trên sân nhàĐội tuyển Thái Lan đã có màn ẩu đả với Iraq trong trận chung kết King’s Cup. Ở trận đấu này, “Voi chiến” đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 và mất chức vô địch trên sân nhà.
Messi có nguy cơ bị phạt nặng vì đánh nguội đối thủVới chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Bilbao, Messi đối diện với nguy cơ bị treo giò tới 4 trận vì đó là hành vi bạo lực.
Messi đánh nguội đối thủ: "Quả bom" ức chế đã phát nổ?Messi có phải là cầu thủ dễ mất kiểm soát? Câu trả lời là không! Và cũng không dễ gì để El Pulga nổi giận. Việc anh không làm chủ được tình hình cho thấy sự ức chế đã lên tới đỉnh điểm.
Messi tức giận với trọng tài sau khi nhận thẻ đỏSau trận đấu, Messi đã vô cùng tức giận khi cho rằng mình không xứng đáng phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Chile.
Messi từ chối nhận giải và tuyên bố sốc về Copa America 2019Sau khi nhận thẻ đỏ ở trận đấu với Chile, Lionel Messi cho rằng chủ nhà Brazil được sắp đặt để vô địch và từ chối lên bục nhận giải HCĐ Copa America 2019.
Người hùng Lionel Messi tỏa sáng muộn màng, Inter Miami thoát thua hú víaLionel Messi đã lập cú đúp kiến tạo trong trận mở màn giải Nhà nghề Mỹ (MLS) với New York City. Chung cuộc, Inter Miami đã may mắn hòa đối thủ với tỷ số 2-2.
Báo Thái Lan nói điều bất ngờ sau trận thắng của BG Pathum trước CLB CAHNCLB BG Pathum United (Thái Lan) có chiến thắng 2-1 trước CLB Công an Hà Nội (CAHN) ở cúp C1 Đông Nam Á. Ngay đến truyền thông xứ sở Chùa Vàng cũng bất ngờ với trận thắng này.