Mũ cách ly chống Covid-19 là 1 trong 37 công trình Tuổi trẻ sáng tạo 2020Mũ cách ly di động phòng dịch Covid-19 Vihelm do nhóm học sinh ở Hà Nội thực hiện là 1 trong 37 công trình, sáng kiến đoạt Giải thưởng "Tuổi trẻ sáng tạo" toàn quốc năm 2020.
Cha mẹ bắt con tự học tại nhà, sống cách ly như giữa đại dịch Covid-19Dư luận Italy chấn động khi nhà chức trách phát hiện hai đứa trẻ đang ở tuổi học tiểu học, nhưng chưa từng được đến trường, không hề biết chữ và vẫn phải sống cách ly như giữa đại dịch Covid-19.
Caffeine và giấc ngủ bị đánh cắp của thế hệ "cày điểm"Không chỉ là giải pháp chống buồn ngủ, caffeine đang trở thành “trợ thủ mặc định” của nhiều học sinh, sinh viên trong cuộc đua học xuyên đêm.
Nghệ An phát hiện 72 ca dương tính với Covid-19Từ đầu năm 2025 đến nay, toàn tỉnh Nghệ An ghi nhận 72 ca dương tính với Covid-19.
Hà Nội chỉ đạo kiểm soát chặt Covid-19Trước diễn biến gia tăng trở lại của ca bệnh Covid-19, nhiều bệnh viện lớn nhanh chóng rà soát, cập nhật kế hoạch thu dung, điều trị và chuẩn bị sẵn sàng các khu vực cách ly, thiết bị y tế.
Người mắc Covid-19 có cần cách ly y tế?Tại Việt Nam, Covid-19 là bệnh lưu hành, được xếp vào bệnh truyền nhiễm nhóm B giống như cúm. Vậy người mắc bệnh có cần phải cách ly y tế?
Covid-19 tăng trở lại: Các bệnh viện chuẩn bị cách ly, điều trị thế nào?Trước xu hướng ca mắc Covid-19 tăng trở lại, nhiều bệnh viện đã khẩn trương kích hoạt kế hoạch thu dung, điều trị, chuẩn bị khu cách ly, vật tư y tế, nhằm chủ động ứng phó.
Bệnh viện ở TPHCM ghi nhận 3 ca sốt xuất huyết tử vong, cảnh báo “nóng”Các ca nhiễm sốt xuất huyết tử vong ghi nhận tại bệnh viện ở TPHCM thời gian gần đây là người trẻ, khi nhập viện nhanh chóng lâm vào biến chứng nặng.
00:44Học sinh Việt sáng tạo sản phẩm đáp ứng yêu cầu chống dịch Covid-19 của WHO"Mũ cách ly di động phòng dịch Covid-19 Vihelm" của 3 học sinh người Việt cho phép tiến hành "cách ly di động", đáp ứng 5 yêu cầu hành động chống Covid-19 của WHO.
3 học sinh làm mũ chống dịch Covid-19 được Thủ tướng và WHO khen ngợi"Mũ cách ly di động phòng dịch Covid-19 Vihelm" của 3 học sinh người Việt cho phép tiến hành "cách ly di động", dựa trên các yêu cầu hành động chống dịch Covid-19 của WHO.
Xét xử phúc thẩm giai đoạn 2 vụ án chuyến bay giải cứuSau bản án sơ thẩm trong vụ án chuyến bay giải cứu giai đoạn 2, 11 bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ. Trong số 11 người kháng cáo có ông Trần Tùng, cựu Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên.
Ca Covid-19 gia tăng trở lại: Có nên lo ngại đợt dịch mới?Covid-19 vẫn tồn tại âm thầm trong cộng đồng và có dấu hiệu tăng nhẹ tại một số khu vực sau kỳ nghỉ lễ.